Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปลี่ยนไปเยอะเลย ส่องโปรไฟล์ล่าสุด “เน วัดดาว” ฟิตหุ่นตัวเอง บอกเลยสาวๆมีกรี๊ดหนักกว่าเดิม

เปลี่ยนไปเยอะเลย ส่องโปรไฟล์ล่าสุด “เน วัดดาว” ฟิตหุ่นตัวเอง บอกเลยสาวๆมีกรี๊ดหนักกว่าเดิม

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อปีก่อนคงได้ยินชื่อ เน วัดดาว อยู่บ่อยๆ นักเลงกลับใจ ที่บอกเลยว่าโซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ชื่อจริงของ เน วัดดาวนั้นคือ นายมครินทร์ พุ่มสะอาด ถูกเป็นที่รู้จักในโซเชียลเพราะคลิปท้าตีท้าต่อย กับ แอล โอรส ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่ในแก๊งโอรสมาก่อนและแตกคอกันเอง ซึ่งคลิปของพวกเขาถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ และเมื่อเข้าไปเช็กดูก็พบว่า เน วัดดาว มีวัยรุ่นติดตามอยู่เยอะพอสมควร ซึ่งเนได้อัดคลิปผ่านโซเชียลแคม บันทึกเรื่องราวประจำวันของตนเอง และชอบแฝงคำคมเอาไว้ ผ่านเฟซบุ๊ก Makharin Phumsaart ส่วนที่มาของคำว่า “วัดดาว” เป็นเพราะ เน อาศัยอยู่ใกล้ “วัดดาวดึงษาราม” นั่นเอง

 

ส่วนคำว่า “เน็ตไอดอล” อาจเป็นเพราะเนเป็นคนที่มีวัยรุ่นติดตามเยอะ และหลังจากที่เขาประกาศเลิกเป็นอันธพาลท้าตีท้าต่อย เขาก็ได้พลิกชีวิตตัวเอง ทำอาชีพสุจริต พร้อมมีข้อคิดเตือนใจเหล่าน้อง ๆ วัยรุ่นทั้งหลาย ว่าอย่าเดินในทางผิดแบบอดีตที่เขาเคยเป็นด้วย

แม้ตัวจะสักลายและมีอดีตเป็นอันธพาล แต่ชีวิตรักของเน วัดดาว นั้นดูราบรื่นสุด ๆ เพราะมีภรรยาสาวคนสวยอย่าง ฮิ้วโก้ คอยอยู่เคียงข้าง ซึ่งทั้งคู่มักเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า กว่าจะฝ่าฟันกันมาถึงจุดนี้ได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะสาวฮิ้วโก้ที่เป็นสาวสวยหลายคนจึงมองว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน แต่ฮิ้วโก้ไม่ได้มองแค่รูปลักษณ์ภายนอก มองที่การกระทำและการช่วยเหลือกันยามลำบากมากกว่า ทั้งคู่จึงคบกันและมีพยานรัก 1 คือ เป็นลูกชายชื่อน้องฟาสต์  แต่ความรักของทั้งคู่ก็ติดๆขัดๆอยู่ตลอด มักจะเห็นโพสต์ระบายลงโซเชียลอยู่บ่อยๆท้ายที่สุดความรักของทั้งคู๋ก็ได้จบลง แต่ก็ยังดูแลลูกประคับปรองกันไปทั้งคู่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

และเห็นแบบนี้ เน วัดดาวนั้นก็มีผลงานในวงการบันเทิงเช่นกัน หลังจากที่เน วัดดาว กลับตัวกลับใจทำอาชีพสุจริต ก็มีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงหลายคนมอบโอกาส โดยได้ชักชวนเน วัดดาว เล่นภาพยนตร์บ้าง เล่นละครบ้าง ซึ่งเน วัดดาว มีผลงานภาพยนตร์ในเรื่อง เศียรสยอง และผลงานละครเป็นตัวประกอบในซีรีส์ แก๊สโซฮักรักเต็มถัง นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า ผู้จัดมือใหม่อย่าง เติ้ล ตะวัน ได้เซ็นสัญญากับ เน วัดดาว เพื่อทำละครตีแผ่ประวัติอันธพาลก่อนจะกลับตัวมาเป็นคนดี เผื่อเอาแง่คิดดี ๆ สอนวัยรุ่นด้วย นอกจากนี้ เน วัดดาว ยังมีผลงานเป็นพระเอกเอ็มวีด้วยนะ อย่างเพลง จีบไม่ติดของ เอก The Voice และเพลง Strawberry Crazy ของ Mummy Daddy

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องราวของเนนั้นยังไม่จบลงแค่นั้น มาเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิมกับข่าวยิงขมับตัวเองนั่นเอง โซเชียลหันมาให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อในช่วงนั้นเน โพสต์เครียดๆอยู่บ่อยๆ ถึงปัญหาชีวิต ก่อนจะมีเหตุการณ์สุดช็อคเมื่อเนได้Live สด ยิงขมับตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามเนรอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวมาได้อย่างหวุดหวิด มีเพียงรอยกระสุนบนศีรษะซึ่งไม่ลึกมาก และ เน วัดดาว ก็ได้เดินทางไปโรงพัก เพื่อให้ปากคำ ส่วนตำรวจนั้น ได้แจ้งข้อหามีปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งสาเหตุที่เขาตัดสินใจจะปลิดชีพตัวเองนั้น เป็นเพราะปัญหาเรื่องหนี้สิน และเจ้าตัวก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองไม่ใช่เน็ตไอดอล อย่าคาดหวังอะไรในตัวเองมาก และอย่าเอาเยี่ยงอย่างในเรื่องที่ไม่ดี

วันนี้ Baabin จะพามาดูภาพล่าสุดที่ เน วัดดาว หันมาฟิตหุ่นตัวเองใหม่ หลังจากเป็นหนุ่มมีพุง มีรอยสัก แต่งานนี้พี่ เน วัดดาว ของเรานั้นเปลี่ยนไปเยอะเลยทีเดียว เพราะหันมาสนใจดูแลหุ่นของตัวเอง บอกเลยว่างานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้เพียบแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณภาพจาก naywatdoaw

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *