Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เด็กเดนภัยสังคม !! หนุ่มหัวใส นัดรับรถในที่เปลี่ยว “ก่อนงัดปืนไทยประดิษฐ์” หวังขายทิ้ง “สุดท้ายกระสุนไม่ทำงาน” โดนรวบคาที่

เด็กเดนภัยสังคม !! หนุ่มหัวใส นัดรับรถในที่เปลี่ยว “ก่อนงัดปืนไทยประดิษฐ์” หวังขายทิ้ง “สุดท้ายกระสุนไม่ทำงาน” โดนรวบคาที่

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 11.20 น. วันที่ 26 เม.ย. 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Ratchanon Boonnak ออกมาโพสต์เหตุการณ์ ถูกเด็กวัย 16 โทรศัพท์หลอกจะซื้อรถโอนมัดจำแล้วนัดให้ไปส่ง จว.ประจวบคีรีขันธ์ถึงที่หมายใช้ปืนเถื่อนจ่อยิงแต่กระสุนด้านล็อกตัวไว้ได้นำส่ง สภ.ธงชัย ดำเนินคดีเยาวชนอายุเท่านี้กล้ากลายเป็นอาชฯญากรมีการวงแผนเป็นระบบ สุจริตจนต้องเท่าทันภัยนะครับ หากวันนั้นกระสุนปืนลั่นก็ยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

 

 

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวนั้น ได้เล่าเหตุการณ์ว่า “มีคนๆหนึ่งได้โอนมัดจำให้กับรุ่นพี่ผมเพื่อจะติดต่อขอซื้อรถซึ่งเป็นนายหน้าที่ได้ทำการขาย หลังจากมัดจำแล้วก็นัดส่งรถคือโทรจี้ๆๆมาเมื่อไหร่อะไรยังไงเพื่อนผมก็คิดว่ามันคงอยากได้จริงเลยโอนมัดจำมาพร้อมกับโทรตามตลอด ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และบอกผมใกล้มาถึงจุดเกิดเหตุ
ชายคนดังกล่าวก็ได้โทรมาหาแล้วถามว่า ….พี่มากี่คนครับ ……ผมเลยบอกมา3คนรถ2คันผมว่ามันแปลกๆละ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ผมบอกคนขับว่าเอ้ยไม่ต้องไปจอดตรงนี้หลังจากนี้ไอคนที่จะซื้อรถก็ได้หยิบปืนไทยประดิษฐ์มาโดยที่ผมยังไม่รู้ตัว และเสียงลั่นไกยิงก็ดังขึ้น แต่มีความโชคดีลูกกะสุนปืนไม่ทำงาน ผมเลยหันกลับไปแล้วตะโกนว่าไอสั….มึงปล้นกูหรอพร้อมกับเข้าไปตะกุบตัวมันแล้วจับแขนเพื่อสะบัดปืนออกแล้วผมก็รีบเปิดประตูกระโดดลงจากรถแล้ววิ่งเข้าไปในบ้านคนแล้วตะโกนว่าช่วยด้วยๆหลังจากนั้น ส่วนคนร้ายก็ได้จี้ คนขับรถไปที่มากับผมแล้วมันก็โดนแย่งปืนอีกกระบอกอีกครั้งเพราะสู้แรงเพื่อนผมไม่ไหว จนมันยอมรับแล้วหลังจากนั้นผมก็รีบโทรหาตำรวจให้มา สุดท้ายไอเหี้…..นี่ไม่รอด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา /  Ratchanon Boonnak 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *