Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เร่งตามล่า..!! คนร้ายอาวุธครบมือ “บุกปล้นร้านสะดวกซื้อ” ก่อนหลบหนีลอยนวล (คลิป)

เร่งตามล่า..!! คนร้ายอาวุธครบมือ “บุกปล้นร้านสะดวกซื้อ” ก่อนหลบหนีลอยนวล (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 เม.ย 61 ได้เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 2คน ใช้อาวุธมีด บุกเข้าไปชิงเงินในร้านสะดวกซื้อ สาขาถนนพ่อขุนฯ ทางเข้าสนามกีฬาจังหวัดเชียงราย โดยใช้มีจี้บังคับพนักงาน ได้เงินไป1,400บาท และหลบหนีไป

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่นั้นได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบร้านสะดวกซื้อ สาขาถนนพ่อขุนฯ หลังจากได้รับแจ้งว่า มีชาย2คน ใช้อาวุธมีดบุกเข้ามาจี้ชิงเงินและหลบหนีไป พร้อมทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าชาย 2 คน ได้บุกเข้าไปภายในร้านโดยปิดบังใบหน้าด้วยผ้าเช็ดหน้า สวมใส่เสื้อกันหนาวก่อนสวมใสเสื้อกั๊กทับอีกชั้นส่วนคนร้ายอีกคนใส่เสื้อหนาวสีแดงใบหน้าและศรีษะใช้ผ้าพันปิดบังไว้โดยทั้งสองถือมีดปลายแหลม ความยาวประมาณ 30 เซ็นติเมตร และชี้ไปที่พนักงานในร้าน ก่อนที่ชายคนแรกจะบุกเข้าไปในเคาร์เตอร์ได้เงินสดไปจำนวน 1,400 บาท โดยทางเจ้าหน้าที่นั้นจะเร่งตามจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

#ชิงเงินพันสี่โจรหน้ามืดควงมีดบุกเซเว่นติดคุกหัวโต ไม่รอดแน่#คนร้ายใช้มีดบุกจี้ชิงเงินในร้านสะดวกซื้อเมื่อเวลา 01.30น. วันที่30เมษายน2561 ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2คน ใช้อาวุธมีด บุกเข้าไปชิงเงินในร้านสะดวกซื้อ สาขาถนนพ่อขุนฯ ทางเข้าสนามกีฬาจังหวัดเชียงราย โดยใช้มีจี้บังคับพนักงาน ได้เงินไป1,400บาท แล้วหหลบหนีไป….ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ….http://www.kaokrai.com/300461-2/#ขอบคุณภาพ : ก้าวไกรเชียงรายนิวส์#บิ๊กเกรียน

Posted by บิ๊กเกรียน on Sunday, April 29, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  บิ๊กเกรียน / ก้าวไกรเชียงรายนิวส์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *