Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยังไงกันแน่! นางแบบสาว อ้างถูกหมาลวนลาม เจ้าของสวนกลับว่า เธอปลุกอารมณ์หมามันก่อน (คลิป)

ยังไงกันแน่! นางแบบสาว อ้างถูกหมาลวนลาม เจ้าของสวนกลับว่า เธอปลุกอารมณ์หมามันก่อน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก เมื่อวันที่ 29 เม.ย. เว็บไซต์ข่าว ต่างประเทศ รายงาน นางแบบอินสตาแกรม ถูกฟ้องร้องจากข้อหาปลุกเร้าอารมณ์หมา ระหว่างที่กำลังถ่ายแบบอยู่ แต่เธอยืนยันว่าตนเองเป็นเหยื่อตัวจริง โดยเธอได้รุบะข้อความลงในอินสตาแกรมของเธอว่า “ฉันอยากให้วงการบันเทิงและคนทั่วไป ระวังคนอย่างโทนี่ซึ่งอยากใช้งานคุณในทุกรูปแบบ รวมไปถึงการกระทำทางเพศและสิ่งที่ไม่เหมาะสม”ซึ่งต่างพากันส่งสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนางแบบสาวคนนี้

เธอคนนี้มีชื่อว่า นางสาวเดยาน่า มูนิร่า อายุ 27 ปี ชาวเลบานอน เธอได้ระบายเหตุการที่เกิดขึ้นกลับเธอเนื่องจาก เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เธอได้ทำงานถ่ายแบบที่บ้านของชายชื่อว่า นายโทนี่ ทอโทนี่ นักธุรกิจ ชื่องดัง โดยโทนี่กล่าวหาว่า เดยาน่า เล่นกับ เฮฟ ซึ่งเป็นหมาของ นายโทนี่ ในระหว่างการทำงาน

หลังจากที่เธอได้โพสต์ กล่าวว่า โทนนี้ได้ชักชวนถึงการกระทำทางเพศและสิ่งที่ไม่เหมาะสม ระหว่างการทำงานโทนี่ยังระรานเธอทั้งทางคำพูดและการกระทำ โพสต์ในอินสตาแกรมของเธอ แต่ โทนี่ กล่าวว่า เธอเล่นกับอวัยวะเพศของเฮฟ แล้วปลุกอารมณ์หมาของเขา เดยาน่าพยายามสำเร็จความใคร่ให้เฮฟและเธอตอบโต้ว่าโทนี่ล่วงละเมิดทางเพศเธอ โดยการบอกให้หมาขี่คร่อมเธอ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งทนายของโทนี่ได้แถลงโต้ตอบว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างนางสาวเดยาน่าและเฮฟ หรือจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สิ่งสำคัญคือเดยาน่าถูกย้ำไม่ให้โพสต์วิดีโอเกี่ยวกับเฮฟ เนื่องจากมันจะทำให้ลูกค้าของผมมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดี แล้วถ้าเธอรู้สึกไม่ดีกับการกระทำของเฮฟหรือลูกค้าของผม แล้วทำไมเธอถึงตัดสินใจอยู่ต่อหลังจากถ่ายงานเสร็จเป็นเวลาหลายชั่วโมง”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ที่มาจาก: deyana_mounira

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *