Connect with us

ข่าวทั่วไป

ถูกแต่คุณภาพชั้นเลิศ !! ด้วยเซต “เสื้อผ้า ตุ๊กตา ผ้าพันคอ” ต้อนรับฤดูกาลฟุตบอลโลก 2018

ถูกแต่คุณภาพชั้นเลิศ !! ด้วยเซต “เสื้อผ้า ตุ๊กตา ผ้าพันคอ” ต้อนรับฤดูกาลฟุตบอลโลก 2018

- ได้รับการสนับสนุน -

ได้เวลานับถอยหลังถึงช่วงฟุตบอลโลก 2018  ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในเร็วๆนี้แน่นอนว่าเหล่าแฟนบอลต้องไม่พลาดที่จะร่วมเชียร์ทีมที่ตัวเองรัก แจ่มโบ๊ะ ! ยลโฉมหน้าเสื้อเชียร์ฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้ยิงตรงรัสเซีย  ฟุตบอลโลก 2018 กำลังจะเปิดฉากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งศึก FIFA World Cup 2018 จะเริ่มฟาดแข้งกันระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-15 กรกฎาคม 2018 จะเชียร์บอลโลกทั้งทีต้องเชียร์ให้สนั่น อุปกรณ์เชียร์ต้องแน่น โดยเฉพาะเสื้อเชียร์บอลโลก ที่เป็นไอเท็มหลักของสาวกคอบอล ที่จะบ่งบอกถึงรสนิยมและเผาผลาญจิตวิญญาณให้อินไปกับเกมระดับโลก วันนี้จึงขอรวบรวมเสื้อเชียร์ฟุตบอลที่แฟนบอลตั้งหน้าตั้งตามาให้ยลโฉมกันว่า “เสื้อเชียร์ฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้” ปีนี้มีดีและแจ่มโบ๊ะยังไง มาดูกัน

1.เสื้อเชียร์ฟุตบอลโลก 2018 แบบคอกลม

- ได้รับการสนับสนุน -

จากการสอบถามบริษัทผู้ผลิตได้กล่าวว่าปีนี้ มีความพิเศษจากที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% (อ่ะ! หลายคนงง ? ว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ มันคืออะไร เข้าใจง่ายๆมันคือผ้าที่มีเส้นใยที่ทนต่อแดด ดูแลรักษาง่าย ไม่ยับง่าย สวมใส่สบาย แถมเชื้อราก็ไม่ทำอันตราย) ทอลายแบบอินเตอร์ล็อก ให้เสื้อโครงสร้างแข็งแรง แต่มีความยืดหยุ่นเมื่อสวมใส่ เนื้อผ้านุ่ม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี จะใส่ลำลองหรือเล่นกีฬาก็เก๋เท่ได้ทั้งสองอย่าง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

2.เสื้อเชียร์ฟุตบอลโลก 2018 แบบโปโล

เสื้อโปโลเป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์เช่นกัน ทอลายพิเศษ น้ำหนักเบา สกรีนแบบรับเบอร์สกรีนอย่างประณีต โดนจุดเด่นสีความทนทาน และสีสันที่สดใสสะดุดตา บวกกับลายกราฟิกด้านหลังโคตรเท่ที่เป็นการทำประตูและท่าดีใจจากทำประตูยอดฮิต แถมยังออกแบบให้มีทรงเข้ารูป ใส่แล้วดู ออกไปเชียร์บอลหล่อๆกับเพื่อนๆได้เต็มที่แน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นอกจากเสื้อแล้วนั้นยิ่งมีสิ่งของอีก 5 สิ่ง ที่เราขาดไม่ได้ในช่วงฟุตบอลโลก 2018

1.ตุ๊กตาซาบิวาก้า

4 ปีมีหน ของสะสมแรกเพื่อให้เข้าถึงความเป็นเจ้าภาพ และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของประเทศนั่นก็คือมาสคอตสัญลักษณ์บอลโลก โดยปีนี้ประเทศรัสเซีย ได้ใช้ เจ้าซาบิวาก้า (Zabavaka) หมาป่าลากเลื่อน มาเป็นสัญญาที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โดยมักจะมาในลุกเท่ๆคูลๆ  สมควรมีไว้อวดเพื่อนและชาวโลกเป็นอย่างยิ่ง

 

 

2.ลูกฟุตบอล บอลโลก 2018

พูดถึงบอลโลก ก็ต้องนึกถึงลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันจริง ของสะสมที่ทุกคนถวิลหาอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อให้ได้รู้ถึงสัมผัสถึงความรู้สึกของนักเตะชุปเปอร์สตาร์ ยอมแข่งขันหรือฝึกซ้อมกับลูกฟุตบอล บอลโลกมันเป็นยังไง โดยบอลโลกปีนี้ ลูกบอล Adidas Telstar 18 ถือเป็นการคืนชีพให้กับลูกบอลรุ่นนี้หลังจากเคยผลิตในฟุตบอลโลกปี 1970 ที่ประเทศเม็กซิโก ในปีนี้อาดิดาส จับมาคืนชีพวาดลวดลายออกแบบลูกฟุตบอลโลกให้เป็นแนวคลาสสิกอย่างมีสีสัน แม้จะมี
ดราม่าจากเหล่าผู้รักษาประตูอยู่บ้าง เรื่องวัสดุที่มีฟิล์มพลาสติกทำให้รับลูกได้ยาก แต่ชุปตาร์อย่าง ลิโอเนล เมสซี ก็บอกว่าชอบการออกแบบหลังจากได้ลองสัมผัสลูกฟุตบอลของปีนี้ ลูกฟุตบอลโลก 2018 ของแรร์ของดีมีไว้อวดที่แท้ทรู

 

 

3.ถ้วยบอลโลก

ถ้วยรางวัลจูลส์ ริเมต์ หรือที่เรียกกันแบบง่ายๆว่าถ้วยเวิลด์คัพ ผลงานการออกแบบของนักออกแบบชาวอิตาลีที่มีชื่อว่า ซิลวีโอ กัซซานีกา ที่ปัจจุบันทางฟีฟ่าได้ออกกฎไม่ให้กรรมสิทธิ์การครอบครองถ้วยแบบถาวร แต่ให้ทีมชาติที่ชนะสามารถเก็บถ้วยรางวัลเอาไว้ได้จนกว่าจะถึงการแข่งขันครั้งต่อไป ซึ่งชาติที่ชนะจะได้ถ้วยรางวัลจากทองผสมไปครอบครองแทน นี่แหละของขิง ของโชว์ ของอวด แม้เป็นถ้วยจำลองแต่เป็นของที่ควรมีไว้อวดความขิงเพื่อข่มขวัญฝั่งตรงข้ามเป็นอย่างยิ่ง

 

 

4.ผ้าพันคอบอลโลก 2018

รอคอยกันมานาน 4 ปีวนมาที จะเชียร์บอลโลกพร็อพต้องแน่น 1 ในไอเท็มหลักของสาวกกองเชียร์และผู้รักกีฬาฟุตบอลนั้นก็คือผ้าพันคอบอลโลก 2018 งานนี้ทีมใครทีมมันใส่กันไว้อวด ใส่แล้วเฮลั่นรึใส่แล้วทรุดอายแทรกแผ่นดิน ของแบบนี้มันต้องมีทีมใครทีมมัน

 

 

5.เสื้อเชียร์ฟุตบอล

เชียร์ทีมโปรดทั้งทีต้องไม่ธรรมดา ไอเทมหลักของการเชียร์บอลก็คือ เสื้อฟุตบอล เปรียบเหมือนจิตวิญญาณของกองเชียร์ ใส่แล้วมันจะอินและฟินไปกับทีมนั้น โดยปีนี้ประเทศไทยได้ลิขสิทธิ์เสื้อเชียร์บอลโลกมาจาก FIFA โดยตรง เพิ่มจิตวิญญาณให้ฮึกเหิม เชียร์ให้เข้าเส้นเลือด ใส่ไว้อวดตอนได้ประตู รึจะออกตัวแรงประกาศแชมป์ก็จัดไป… เสื้อบอลโลกปีนี้หาซื้อได้ง่ายมากและมีราคาไม่แพงด้วย โดยเสื้อคอกลมอยู่ที่ 290 บาท ส่วนเสื้อโปโลอยู่ที่ 390 บาท เท่านั้น!! สั่งจองหรือสอบถามข้อมูลตรงจากเจ้าของลิขสิทธิ์ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

 

 

 

#รีบสอยมาเท่ก่อนใคร เสื้อบอลโลกปีนี้หาซื้อได้ง่ายมาก แถมราคาไม่แพง ใครจะคิดว่าเสื้อเชียร์บอลโลกลิขสิทธิ์แท้ปีนี้จะราคาเบามากๆ โดยเสื้อคอกลมอยู่ที่ 290 บาท ส่วนเสื้อโปโลอยู่ที่ 390 บาท เท่านั้น!! (มีจำนวนจำกัด) สั่งจองหรือสอบถามข้อมูลตรงจากเจ้าของลิขสิทธิ์ได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง

 

ขอบคุณที่มา / https://dnasportsshop.com/

loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป