Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เน็ตไอดอลตกอับ ต้องเก็บขยะขาย!! ซวยซ้ำติดหนี้ 10 ล้าน…

เน็ตไอดอลตกอับ ต้องเก็บขยะขาย!! ซวยซ้ำติดหนี้ 10 ล้าน…

- ได้รับการสนับสนุน -

เปิดใจเน็ตไอดอลดัง สาวหมวย ผิวขาว หน้าตาดี บ้านรวย มีต้นทุนชีวิตที่ดี แต่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่า เธอเคยล้มลุกคุกคลานมากเพียงใด จนกว่าจะมีทุกอย่างเหมือนทุกวันนี้

ขอเล่าย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ชีวิตเริ่มต้นมีดีพร้อมทุกอย่าง ถึงขั้นรวยมากเลยทีเดียว ไม่เคยขัดสน อยากใช้จ่ายยังไงก็ได้ แต่ใครจะคิดล่ะคะ อยู่ๆสถานะภาพทางการเงินของครอบครัวก็แย่ลงจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย เบลยังจำวันนั้นได้ดี ตื่นมาพบกับข่าวร้าย พ่อแม่ล้มละลาย ทุกอย่างคือ 0 จะเรียกว่าศูนย์คงไม่ได้ เพราะนอกจากจะล้มละลายแล้วยังมาพร้อมกับหนี้ก้อนโตเกือบ 10 ล้าน!!

ชีวิตต้องออกจากทุกสิ่งที่เคยเป็น และที่เคยมี ฟังดูเหมือนชีวิตก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ อย่างน้อยก็เคยสัมผัสชีวิตสุขสบาย แต่คนที่เคยมีทุกอย่าง อยู่ๆ วันหนึ่งกลับไม่มี…ความรู้สึกมันแย่กว่าเยอะค่ะ! ต้องย้ายจากบ้านหลังใหญ่ๆ เร่ร่อนไปอยู่สลัมกลายเป็นคนเก็บขยะ ต้องใช้ชีวิตแบบนี้ทุกวัน เบลไม่ได้ถูกดูอาชีพนี้นะคะ แต่แค่รู้สึกโทษชีวิต โทษเวรกรรมของตัวเอง โกรธพ่อแม่มาก ทำไมถึงทำให้ชีวิตเราลำบากแบบนี้  ด้วยความที่เบลจนมาก ข้าวจะกินก็ไม่มี อดมื้อกินมื้อ วันไหนพ่อไม่มีค่าขนมให้ก็ต้องหยุดเรียนเพื่อไปหารายได้เสริม ปิดเทอมต้องออกไปขายของ เรียกได้ว่าขายทุกอย่างที่เป็นรายได้เลยค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่เบลยังเชื่อว่า ชีวิตคนเราจะแย่เสมอไปไม่ได้หรอก เราต้องเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง เบลออกไปขายของ ขายข้าวแกง ขายไข่ไก่ น้ำเต้าหู้ เปิดร้าน ตี 3 ตี 4 กำไรบาทสองบาทแต่เราก็ต้องอดทน โดนน้ำเต้าหู้ลวกที่ศีรษะ ร้อนมาก แต่ก็ต้องอดทนยืนขายของต่อไป

จนกระทั้งช่วง ม.5-ม.6 ชีวิตก็ยังติดลบกันหนี้สินอยู่ แต่ก็เริ่มเก็บเงินได้ประมาณหนึ่งหมื่นกว่าบาท และคิดว่าเราคงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว เบลจึงศึกษา ค้นคว้า จนเจอสิ่งที่อยากทำจริงๆ คือสร้างแบรนด์ของตัวเอง อยากให้พ่อแม่มีความสุข ไม่ต้องลำบากเก็บขยะอีกต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ตอนนั้นเริ่มต้นธุรกิจด้วยตัวเองทุกอย่างโดยที่ไม่มีใครช่วย ลองผิดลองถูกมาสารพัด มีปัญหากับทางโรงงานบ้าง ขาดทุนและเจ๊งไปหลายตัว ช่วงที่ขาดทุนก็ต้องกลับมาอดมื้อกินมื้ออีกครั้ง เบลท้ออยู่บ่อยๆ แต่พอนึกถึงหน้าพ่อแม่แล้ว เบลก็มีกำลังใจที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ และก้าวข้ามเดินผ่านไปได้ เบลมั่นใจและเชื่อมั่นในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ เบลวาดฝันไว้เลย อยากมีชีวิตแบบไหน เงินเดือนเท่าไหร่ อยากมีรถคันละกี่ล้าน จุดนี้เป็นแรงบัลดาลใจได้ดีมากค่ะ พอเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน ความสำเร็จจะตามมาเอง เพียงแค่ ลงมือทำ เราจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

จนกระทั้ง เบลกับแฟนอายุ 20 ปี เราสองคนช่วยกันคิดช่วยกันทำทุกอย่างค่อย ๆ เป็นค่อยไป ตอนแรกเริ่มจาก ต้องการเงินเที่ยว เดือนละ 4-5 หมื่น เป็นการตั้งเป้าหมายในระยะแรก แต่มันมาไกลกว่าที่เราคาดคิด เราสองคนเป็นเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ชอบกิน ชอบเที่ยว นอนดึกตื่นสายเหมือนกับทุกคน แต่ที่สำคัญ เราต้องแบ่งเวลาและต้องมีความผิดชอบมากขึ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

เบลเป็นคนรักสวยรักงามชอบหาอาหารเสริมทานอยู่ตลอดเพื่อให้ตัวเองดูดี แต่ก็มีข่าวที่ผู้บริโภคทานอาหารเสริมแล้วเสียชีวิตอยู่บ่อยๆ เบลอยากทำอาหารเสริมของตัวเองที่ปลอดภัยและคุณภาพดีจริงๆ โดยที่เราสามารถทานเองแบบไม่ต้องกลัวตาย! เบลจึงเก็บเงินก้อนนึงเลยทำแบรนด์ตัวเอง ช่วงแรกเบลไม่เปิดรับตัวแทนเพราะรู้สึกขายคนเดียวก็พอใจแล้ว จนมาวันนี้เบลมีชีวิตที่ดีขึ้นจึงอยากแบ่งปันความสุขในครั้งนี้ให้กับคนที่กำลังลำบาก เพราะเบลเข้าใจหัวอกเป็นอย่างดี

ในที่สุดจุดเปลี่ยนในชีวิตเบลก็เป็นจริงสักที  เมื่อเบลสามารถปลดหนี้ 10 ล้าน ได้สำเร็จ น้ำตาแห่งความสุขไหลไม่อยู่ เบลภูมิใจในตัวเองมาก จนวันนี้รายได้หลักล้านบาทต่อเดือน เบลอยากจะฝากเพื่อนๆ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังยืนด้วยลำแข้งตัวเอง

จงอย่าเอาความลำบากของตัวเองมาเป็นจุดด้อย จงนำมาเป็นจุดแข็ง ให้เราได้พัฒนาตัวเองต่อไป และชนะใจตัวเองให้ได้

อย่าภูมิใจเวลาคนชมว่าเรารวยจากเงินพ่อแม่ แต่จงภูมิใจ ที่เรารวยจากมือเราเอง…

 

เคล็ดลับ หน้าใส ผิวสวย Tomatothailand

“Tomato Extract” คอลลาเจนมะเขือเทศ มีส่วนผสมหลักนำเข้าจากญี่ปุ่นและเยอรมัน ไม่ต้องทานมะเขือเทศเป็นโลๆ ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพพรีเมี่ยม เบลอยากบอกว่าเบลสร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา เพราะเล็งเห็นความสำคัญของผิวพรรณ อยากให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี

ปัจจุบัน Tomatothailand มีตัวแทนจำหน่ายเป็นจำนวน 1,000 คน เบลสัญญาว่าเราจะก้าวผ่านและสร้างอนาคตไปพร้อมๆกับทุกคน เพราะเบลรู้ดีว่าความจนมันลำบาก… ยิ่งเบลเห็นน้องๆอายุ 19 ปี มีรายได้เดือนละ 60,000 บาท เบลมีความสุขมาก เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น หรือกำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้จากหลักร้อยเป็นหลักล้านได้ง่ายๆ ขอเพียงมีความตั้งใจจริง ความสำเร็จจะไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

ช่องทางติดตามเบล :

Facebook : bell phunnisa

IG              : bellybang

Page         :tomatothailand

IG              :tomatothailand

“Tomato Extract เข้ามาตอบโจทย์ให้สาวๆที่รักสุขภาพอย่างท่าน

-ลดการเกิดสิว

-นอนดึกหน้าไม่โทรม

-มีสารกันแดด

-ฟื้นฟูผิวไหม้แดด

ซึ่งตอนนี้เบลมีโปรโมชั่นดีๆมาบอกต่อสำหรับเฉพาะผู้ที่อ่านบทความนี้เท่านั้น ซื้อ 3 แถม 1 กล่อง ไปเลย!! (สินค้ามีจำนวนจำกัด) อย่าเชื่อจนกว่าจะได้รองด้วยตัวของคุณเอง!!

ช่องทางติดต่อและสอบถาม Tomatothailand

Facebook : Tomatothailand

Instagram : Tomatothailand

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *