Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดราม่ายับ! สาวโพสต์จวก “ไกด์ใช้เท้าเหยียบพระปรางค์วัดอรุณ” ชี้มันไม่เหมาะสม

ดราม่ายับ! สาวโพสต์จวก “ไกด์ใช้เท้าเหยียบพระปรางค์วัดอรุณ” ชี้มันไม่เหมาะสม

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าชาวเน็ตกำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักกับภาพที่ไกด์คนหนึ่งใช้เท้าเหยียบพระปรางค์วัดอรุณ ซึ่งวัดอรุณคือสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่คนไทยศรัทธา อีกทั้งสร้างมาเนิ่นนานตั้งแต่สมัยกรุงธนบุรี หลายคนจึงคิดว่าการกระทำเช่นนี้อาจเป็นการไม่เหมาะสม

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า “นี้คือไกด์??ยังเป็นคนไทย ยังมีศาสนา ยังยกมือไหว้พระอยู่หรือเปล่านี่สมบัติของชาตินะมันรุ้ป่าววะ จาน ชามกระเบื้อง แต่ละใบ ต้นราชวงศ์จักรีท่านสร้างท่านทำมาตั้งแต่เมื่อไหร่ วัดอรุณ?? แชร์ค่ะแชร์”

โพสต์ดังกล่าว

สาวจวกยับ

- ได้รับการสนับสนุน -

เหยียบพระปรางค์

ไกด์ถ่ายภาพกับพระปรางค์

- ได้รับการสนับสนุน -

ชาวเน็ตจวก

ด่าเละ

- ได้รับการสนับสนุน -

จวกยับ

ขอขอบคุณที่มาจาก : นางฟ้าใจร้าย กูไม่ใช่แม่พระ

ภาพประกอบ : pprincess.com

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *