Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทรีน!!!! เหม็นไม่ใช่เรื่องตลก หนุ่มอินเดียเท้าเหม็นเกินบรรยายจนต้องขึ้นโรงพัก

ทรีน!!!! เหม็นไม่ใช่เรื่องตลก หนุ่มอินเดียเท้าเหม็นเกินบรรยายจนต้องขึ้นโรงพัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ปัญหาเรื่องกลิ่นเป็นอะไรที่รบกวนของใครหลายคน ถือเป็นมลพิษทางอากาศเลยก็ว่าได้ นอกจากจะรบกวนจิตใจตัวเองแล้ว ยังไปรบกวนโพรงจมูกของผู้อื่นอีกด้วย และถ้ากลิ่นรุนแรงมากๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเหมือนกับชายคนนี้

พรากาช คูมาร์ วัย 27 ปี ได้เดินทางโดยสารรถประจำทางจากเมืองดารัมซาร่า ไปยังนิวเดลีของประเทศอินเดีย ในขณะที่เขากำลังนั่งอยู่บนรถประจำทางนั้นเอง เขาก็ได้ถอดรองเท้าและถุงเท้าออก ทันใดนั้นกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ตลบอบอวลทั่วรถโดยสาร

และได้ปะทะเข้ากับจมูกของผู้โดยสารบนรถที่เหม็นจนขมคอ และทนไม่ไหวจึงได้ขอให้เขาเอาถุงเท้าตัวเองเก็บใส่กระเป๋า หรือโยนทิ้งไปได้ก็ดี ทำให้เกิดการโต้แย้งถกเถียงกันบนรถประจำทางถึงเรื่องกลิ่นดังกล่าว โดยคูมาร์ยืนยันถุงเท้าของเขาไม่เหม็น

ผู้โดยสารได้บังคับให้คนขับรถประจำทางขับรถโดยสารประจำทางไปยังสถานีตำรวจภารวาอิน ตอนเหนือของรัฐหิมาจัลประเทศ ตำรวจกล่าวว่าชาวบ้านแจ้งดำเนินคดีคูมาร์ในข้อหาสร้างความรำคาญแก่สาธารณะ ด้วยกลิ่นเหม็นสุดจะบรรยาย

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่คูมาร์ก็ได้โต้แย้งและขอประกันตัว หลังจากยื่นคำร้องเขาบอกว่าถุงเท้าของเขาไม่เหม็น แต่คนพวกนั้นไม่มีเหตุผล จากเรื่องเหม็นๆที่ดูเป็นเรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตถึงขนาดขึ้นโรงขึ้นศาลเลยทีเดียว ยังไงก็ดูแลกลิ่นให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหาแบบนี้

ขอขอบคุณที่มา metro

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *