Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รับสมัครด่วน!! นักธุรกิจหญิงประกาศรับสมัคร “พนง.ขับรถเงินเดือนๆละ 3 แสน” ต้องมีคุณสมบัติ 4 ข้อ

รับสมัครด่วน!! นักธุรกิจหญิงประกาศรับสมัคร “พนง.ขับรถเงินเดือนๆละ 3 แสน” ต้องมีคุณสมบัติ 4 ข้อ

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อไม่นานมานี้สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า มีนักธุรกิจหญิงคนหนึ่ง ได้ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถ โรลส์ – รอยซ์ (Rolls-Royce) โดยให้เงินเดือน 300,000 บาท แต่มีข้อแม้ว่า ต้องมีคุณสมบัติที่เธอต้องการดังต่อไปนี้

 

1. คนขับรถต้องขับรถนิ่มและนิ่ง เวลาเบรกห้ามพยักหน้า รถหรู Rolls-Royce เวลาเหยียบคันเร่งนิดเดียวก็วิ่งไปไกลกว่า 10 เมตร เพราะฉะนั้นปกติต้องรักษาระยะการวิ่งให้ดี แต่หากต้องรักษาระยะการวิ่งตลอดทางนั้นก็ค่อนข้างลำบากหน่อย ซึ่งหลายๆคนเห็นข้อนี้ก็ต่างพากันขอบาย

2. เข้าใจผลประโยชน์ของลูกค้า ต้องเปิดประตูให้ลูกค้า อย่าให้หัวลูกค้ากระแทกโดนประตูรถ เอากระเป๋าสัมภาระของลูกค้ายกเก็บไว้ที่ท้ายรถ และห้ามพูดคุยกับลูกค้า ห้ามจ้องมองดูลูกค้าด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

3. ต้องมีบุคลิกภาพที่ดี มีมาตรฐานสูง ภาษาอังกฤษต้องดีมาก เพราะคนขับรถต้องพบเจอกับลูกค้าต่างชาติเสมอ หากไม่ได้ภาษาอังกฤษก็จะสื่อสารลำบาก ทำให้ลูกค้าคิดว่า เจ้าของกิจการหาคนขับรถที่ไม่มีคุณภาพ

4. คนขับรถควรมีศิลปะการต่อสู้ รูปร่างดี ภูมิฐาน หน้าตาต้องค่อนข้างดี หากลูกค้าเป็นผู้หญิงก็สามารถปกป้องลูกค้าได้ในระดับหนึ่ง

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ จึงทำให้หลายๆคนไม่กล้าที่จะมาสมัครเป็นคนขับรถ และนี่ก็คือโฉมหน้าของนักธุรกิจหญิง ที่ประกาศรับสมัครคนขับรถเงินเดือน 300,000 บาท ที่กลายเป็นข่าวโด่งดัง

ขอบคุณที่มา cerpen

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *