Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กลางวันแสกๆ! หนุ่มโพสต์เดือด น้องสาวเจอแท็กซี่โรคจิต ช่วยตัวเอง ขณะขับรถส่งผู้โดยสาร!

กลางวันแสกๆ! หนุ่มโพสต์เดือด น้องสาวเจอแท็กซี่โรคจิต ช่วยตัวเอง ขณะขับรถส่งผู้โดยสาร!

- ได้รับการสนับสนุน -

สังคมในยุคปัจจุบันถือว่า อยู่ยากมากขึ้น นอกจากที่เรานั้นจะต้องมีสติระมัดระวังตัวจากเรื่องราวของอุบัติเหตุแล้วนั้นก็ยังต้องคอยสังเกตระวังตัวจากพวกโรคจิตที่มีอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนตามสถานที่สาธารณะ หรือแม้แต่กระทั่งคนขับรถแท็กซี่ก็ไม่น่าไว้ใจเป็นอย่างมาก เหมือนกับเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของแท็กซี่โรคจิตรายหนึ่งที่ได้ช่วยตัวเองขณะที่กำลังขับรถไปส่งผู้โดยสารที่เป็นเด็กนักเรียน ซึ่งเมื่อผู้ปกครองของเด็กสาวรู้ จึงสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ถือว่าโชคดีที่เด็กสาวมีสติสามารถถ่ายรูปเพื่อนำมาเก็บไว้เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญได้นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า #แชร์วนไปคับพี่น้อง #taxiที่เค้าดีๆก็มีอยู่เยอะคับ ภัยสังคมtaxi #คนนี้หื่นกามโรคจิต(มันช่วยตัวเอง)ในขณะขับรถส่งผู้โดยสาร(น้องสาวและเพื่อนน้องอีก2คน เตือนภัยพี่ๆน้องๆที่นั้งtaxiคันนี้..(น้องสาวตั้งสติแล้วแอบถ่ายมาได้ก่อนจะหนีลงจากรถของมัน.) เมื่อ2-3วันก่อนน้องสาวผมเจอมาก่อนไปโรงเรียน แถวๆย่านปากน้ำคับ..#ทำให้คนดีๆที่เค้าขับTaxi#อาชีพเดียวกับมึงเค้าเสียหมดไอ้_าสสสเอ้ย ภัยสังคมกลางวันมันยังกล้าทำแล้วกลางคืนดึกๆจะขนาดไหน..ตามล่ามันอยู่..เจอหน้าแล้วกูขอขอยอดหน้าทีนะมึงไอ้_าสสสสทำกับญาติพี่น้อง” หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแชร์และร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

#แชร์วนไปคับพี่น้อง #taxiที่เค้าดีๆก็มีอยู่เยอะคับภัยสังคมtaxi #คนนี้หื่นกามโรคจิต(มันช่วยตัวเอง)ในขณะขับรถส่งผู้โดยสา…

Posted by บอล ไอพ่น on Saturday, December 2, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : พชรเดชน์ พงษ์เพียร

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *