Connect with us

ข่าวทั่วไป

รึจะเก้อ?! อังกฤษโวแชมป์บอลโลก 2018

รึจะเก้อ?! อังกฤษโวแชมป์บอลโลก 2018

- ได้รับการสนับสนุน -

การแข่งขันฟุตบอลโลก2018 ที่ประเทศรัสเซียได้เดินทางมาถึงรอบ 4 สุดท้าย ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงคู่สุดท้ายแล้วนั่นก็คือ ฝรั่งเศส – เบลเยี่ยม วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 เวลาแข่ง 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ไม่ต้องพูดกันให้มากความ ทั้งสองทีมกำลังมั่นใจถึงขีดสุด อังกฤษ เองแม้จะไม่ได้เจอของแข็งมาแต่ก็ผ่านสวีเดนมาแบบสบายๆ ขณะที่ โครเอเชีย ทำศึกหนักกับเจ้าภาพและเจียนอยู่เจียนไปสู่กันเต็ม 120 นาที จนไปถึงการดวลจุดโทษ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากจุดนี้น่าจะทำให้ โครเอเชีย มีปัญหาเรื่องความฟิตเพราะนักเตะหลายคนงอม ช้ำ มาจากรอบ 8 ทีมสุดท้าย และในทัวร์นาเม้นต์ที่ลงเตะกันรัวๆในระยะสั้นๆ การเล่น 120 นาทีเต็มๆ 2 นัดติดต่อกัน(รอบ 16 ทีมกับ เดนมาร์ก) น่าจะมีผลอย่างแน่นอน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ต้องมาวัดกันที่การขึ้นเกมของแต่ละทีม ซึ่งการแข่งขันยังไม่ทันจะเริ่มต้น และยังไม่รู้ผลแพ้-ชนะ แต่ “สิงโตคำราม”  I don’t care ฉันไม่สนใจ!! แฟนบอลอังกฤษก็ฉลองแชมป์ไปล่วงหน้ากันซะแล้ว!! แบบนี้ก็ได้เหรอ?

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ภาพบรรยากาศแฟนบอล “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษในกรุงลอนดอน ฉลองกันอย่างสุดขีดเต็มท้องถนน เนื่องจากทีมอังกฤษฝ่าฟันเข้าถึงรอบตัดเชือก 4 ทีมสุดท้าย ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 28 ปีเลยทีเดียว

 

 

สนุกกันขนาดนี้ทำให้รู้สึกอยากเข้าไปร่วมแจมด้วยซะเหลือ แต่จะจองตั๋วเครื่องบืนไปตอนนี้ก็ดูจะงบไม่พอด้วยสิ เอาเป็นว่า…รอเชียร์อยู่หน้าทีวีมันก็ฟินสุดติ่งแล้ว แต่จะให้ฟินถึงขีดสุดคงต้องหาเสื้อทีมอังกฤษใส่แล้วล่ะ มันจะได้ฮึกเหิมมมมม!!

 

 

#รีบสอยมาเท่ก่อนใคร เสื้อบอลโลกปีนี้หาซื้อได้ง่ายมาก แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิด ใครจะคิดว่าเสื้อบอลโลกลิขสิทธิ์แท้ปีนี้จะราคาเบามากๆ โดยเสื้อโปโลลดราคาเพียง 390 บาท เท่านั้น!! (จากราคาเต็ม 590 บาท) ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ… สั่งจองหรือสอบถามข้อมูลตรงจากเจ้าของลิขสิทธิ์ได้ที่ www.dnasportsshop.com

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ฺBAABIN//

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป