Connect with us

ข่าวทั่วไป

ผวาไม่หาย! สาวโพสต์เตือนภัย เหตุโดนชายนิรนาม คาดว่าเป็นโรคจิต ใช้ของมีคม กรีดจนแขนแหวะ!

ผวาไม่หาย! สาวโพสต์เตือนภัย เหตุโดนชายนิรนาม คาดว่าเป็นโรคจิต ใช้ของมีคม กรีดจนแขนแหวะ!

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องยอมรับเลยว่าสังคมในปัจจุบันนี้อยู่กันได้ยากมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากที่เรานั้นจะต้องมีสติระมัดระวังตัวในเรื่องราวของอุบัติเหตุแล้วนั้น เรายังจะต้องระวังในเรื่องคนที่สติไม่สมประกอบที่บางคนนั้นก็อาจจะมีอาการข้างเคียงชนิดที่รุนแรงจนถึงขั้นหลอนคิดว่าผู้อื่นจะทำร้าย ดังนั้นเลยจับเด็กหรือคนที่ไม่มีทางสู้มาเป็นตัวประกันเพื่อเป็นการป้องกันตัวเป็นต้น ส่วนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของบุคคลอันตรายรายหนึ่ง ที่ใช้อาวุธมีคมกรีดเขาที่แขนของสาวเคราะห์ร้ายที่กำลังกดเงินอยู่ที่ตู้ ATM อยู่นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “เตือนภัยนะค่ะ เมื่อตอน8โมงเช้าที่ผ่านมา แวะกดเงินที่ตู้หน้าเซเว่นแถวบ้าน เรานั่งรอบนรถให้น้องเป็นคนเดินลงไปกดให้ ระหว่างที่น้องรอกดเงินก็เห็นมีผช.แปลกหน้าเดินไปทางที่น้องยืนอยู่ แล้วใช้ของมีคม ไม่รู้ว่ามีด คัตเตอร์ หรืออะไร เฉือดปาดที่แขนของน้อง แล้วมันก็หันหลังเดินกลับไปทางเดิม ไม่เคยเห็นไม่เคยรู้จักกัน ข้าวของเงินทองอะไรมันก็ไม่เอา ด้วยความที่แถวนั้นไม่มีใครเห็นหรือให้ความช่วยเหลือได้ และแผลที่แขนลึกมาก

เลยพากันรีบไปทำแผลที่โรงพยาบาล ก่อนจะกลับมาแจ้งความ เก็บภาพกล้องวงจร สืบหาตัวคนร้าย คิดว่าน่าจะป่วยมีปัญหาทางจิต  #อยู่ที่ไหนก็ต้องระวังค่ะอันตรายทุกที่นี่ขนาดที่โล่งแจ้งดีที่มันไม่ปาดคอหรือแทงเข้าลำตัว #ยังคงผวาสั่นไม่หายคงระแวงจิตตกกันอีกนาน #ขออภัยนะค่ะถ้าภาพน่ากลัวไปนิดแต่อยากมาเตือน” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Net Nilobol

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *