Connect with us

ไม่มีหมวดหมู่

ถึงกับผงะ !! พบศพชายรักชาย บนศาลาการเปรียญ พร้อมทั้งโพสต์ข้อความ “ให้มารับศพที่วัดป่าซำบอน”

ถึงกับผงะ !! พบศพชายรักชาย บนศาลาการเปรียญ พร้อมทั้งโพสต์ข้อความ “ให้มารับศพที่วัดป่าซำบอน”

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 27 ม.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานคดีพบศพคนผู..กคอเสียชีวิตที่บนชั้น 2 ของศาลาการเปรียญภายในวัดบ้านซำบอน หมู่ที่ 6 .เหล่าทอง อ.โซ่พิสัย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นทางด้าน ร...ศักดิ์ชัย พันธวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.โซ่พิสัย อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุจากพระในวัดเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 26 ม.ค. 62 จึงได้รายงานให้ พ...ชัยยุทธ ธรรมสุนา ผู้กับกำ ทราบ

 

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ...ชาติชาย วัฒนาสุข รอง.ผกก.สส....หาญชนะ พรมดีสว.สส....ทรงยศ หินนนน์ รอง ผกก.สอบสวน แพทย์เวร ร.พ.โซ่พิสัย และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดโซ่พิสัย พบกลุ่มชาวบ้านเป็นจำนวนมากยืนมุงดูเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ ที่ชั้น 2 ของศาลาการเปรียญวัดซำบอน หรือวัดสิริธรรมาราม พบร่างของนายเก่ง ศรีสง่า อายุ 28 ปี ชาวบ้านโนนป่าบาก ต.บัวตูม อ.โซ่พิสัย จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นนางสาวประทุมมา แสนทำพล เพื่อนของผู้เสียชีวิตให้การว่า เมือวันที่ 24 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะหายตัวไป ขณะนั้นได้นั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันอยู่ จนกระทั่งผู้เสียชีวิตบอกว่าขอกลับไปบ้านให้อาหารสุนัขก่อน และได้พูดเป็นนัยๆว่าชอบผู้ชายที่อยู่ในวัด ซึ่งเป็นลูกชายของพระ จากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น. ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กว่า “วัดป่าซำบอนเหมือนนรก พระลูกวัดรูปหนึ่งเหมือนเปรตไม่มีสติ สมาธิ ใช้แต่อารมณ์ ตีได้แม้เรา ไม่ชอบเรา ห้ามทุกสิ่ง มารับศพด้วยนะที่วัดบ้านซำบอน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมา ...ชัยยุทธ ธรรมสุนา เผยว่า จากการสอบสวนนางสาวพรทิพย์ บุญภา ญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อคืนของวันที่ 24 ม.ค. 62 ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กว่า “ให้มารับศพที่วัดป่าซำบอน” จนแม่ของผู้เสียที่ทำงานอยู่ต่างประเทศได้โทรมาหาให้ติดตามลูกให้ด้วย ทางญาติๆจึงได้ออกไปตามหาที่วัด เพราะทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นมักจะไปช่วยงานที่วัดอยู่เป็นประจำ และเมื่อไปถามพระลูกวัดรูปหนึ่งก็ได้ทราบว่ามีการทุบตีกันจริง เพราะผู้เสียชีวิตนั้นมาทำร้า..ยเด็กวัดคนหนึ่ง จากนั้นก็ไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตนั้นไปไหน จนกระทั่งมาพบศพแขว..นคอตัวเองอยู่บนศาลาวัด อีกทั้งผู้เสียชีวิตเคยเล่าว่าชอบลูกชายของพระในวัด แต่ถูกกีดกันห้ามปรามไม่ให้มายุ่งเกี่ยว 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวชขอนแก่น ตามคำร้องของญาติๆ และรวบรวมเก็บหลักฐานวัตถุพยานเพิ่มเติม เช่น เชือก ชิ้นเล็บ ฯลฯ ที่บริเวณข้างห้องน้ำ ซึ่งห่างจากศาลาการเปรียญประมาณ 40 เมตร คาดว่าใช้เวลาประมาณ 1 เดือน จึงจะทราบผล

 

ขอบคุณที่มาจาก : Khaosod – ข่าวสด

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไม่มีหมวดหมู่