Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ไม่มีหมวดหมู่

เจ้าของรถยังช็อก !! ไอ้โอจี้รถ เผยวินาที ตำรวจวิสามัญต่อหน้าต่อตา พร้อมโชว์แผลโดนลูกหลง

เจ้าของรถยังช็อก !! ไอ้โอจี้รถ เผยวินาที ตำรวจวิสามัญต่อหน้าต่อตา พร้อมโชว์แผลโดนลูกหลง

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจวิส…ามัญนายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆ่…าฝังดินนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่คลังสินค้า สถานีส่งน้ำมัน ปตท.สุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังหลบหนีและได้ยิ…งต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงลือชัย ในพื้นที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยขณะนั้นนายสมศักดิ์ ได้ชิงรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สตราด้า สีเขียว ทะเบียน บล 708 อุบลราชธานี ขับหนีมาจนถึงสี่แยกไฟแดงโรงพยาบาลคำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ก่อนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่…ายิ…งกระจกหน้ารถแตก

จากนั้นนายสมศักดิ์ ได้วิ่งไปกระชากประตูรถปิกอัพคันแรกแต่เปิดไม่ได้เพราะล็อกไว้ ก่อนที่จะวิ่งไปกระชากเปิดประตูรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ ทะเบียน ฒฎ 5712 กรุงเทพ ที่จอดติดไฟแดงอยู่หน้าสุด จึงได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่…าวิส…ามัญ เสียชีวิตคาที่ ขณะที่นายคำพา นาคำมูล อายุ 28 ปี  เจ้าของรถ ได้รับบาดเจ็บถูกเศษกระจกกระเด็นใส่ที่แขนเล็กน้อย

ต่อมา วันที่ 14 มี.ค. 62 นายคำพา นาคำมูล อายุ 28 ปี ได้ออกมาโพสต์ภาพใบรับรองแพทย์และบาดแผลลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ” เห็นข่าวลงแล้วผมไม่สบายใจเลยครับ ข่าวบอกว่าผมโดนเศษกระจกบาด แต่ผมยืนยันว่าเป็นลูกปื…นและอีกอย่างคือตอนที่ตำรวจวิส…ามัญคนร้…าย ผมนั่งอยู่ในรถจนผมได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างซ้ายและตรงขามีรอยซ้ำพอตำรวจยิ…งเสร็จคนร้…ายแน่นิ่ง ผมจึงลงจากรถแต่ตำรวจยังหันปื…นมาทางผมอีกจนผมบอกว่าไม่เกี่ยวถึงลดปื…นลง หลังจากนั้นตำรวจถึงพาผมไปโรงพยาบาลดูใบรับรองแพทย์ด้วยน่ะครับ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : รถตระเวนข่าว V.2

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *