Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

ป่าเถื่อนรับวันวาเลนไทน์ ไอ้หื่นซิ่งกระบะปาดหน้า ชัดปืนยิงเพื่อนชาย ก่อนฉุด นศ.สาว ข่มขืนยับ ทิ้งข้างทาง

ป่าเถื่อนรับวันวาเลนไทน์ ไอ้หื่นซิ่งกระบะปาดหน้า ชัดปืนยิงเพื่อนชาย ก่อนฉุด นศ.สาว ข่มขืนยับ ทิ้งข้างทาง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ วันที่ 13 ก.พ. 61 เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.นามน ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนทางเข้ามหาลัยวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ บริเวณหน้าวัดอรัญญิกาวาส (วัดหนองโพนสูง) หมู่ 5 ต.ยอดแกง อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบ นายเสมา แสงฤทธิ์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นที่ 3 สภาพ ถูกยิงเข้าที่ใบหน้า นอนจมกองเลือด ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ และจากการตรวจสอบ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาทางผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีนักศึกษารุ่นน้องซึ่งเป็นผู้หญิงมาด้วย แต่ถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังออกค้นหา

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สภาพอิดโรยได้เข้าไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพาน และแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกคนร้ายขับรถยนต์กระบะขับปาดหน้าก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่เพื่อนชาย แล้วหลังจากนั้นตนก็ได้โดนฉุดกระชากขึ้นรถไปก่อนที่จะทำการข่มขืนตนแล้วปล่อยตัวออกมา  ภายหลังรับแจ้งทราบว่าเป็นท้องที่ สภ.นามน จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มารับตัวไปตรวจร่างกาย กระทั่งเวลา 15.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมและสอบปากคำ นายเสมา โดยแพทย์ได้ทำการสแกนสมอง พบว่า ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนเนื่องจากคมกระสุนปืน เจาะเข้าที่บริเวณแก้มด้านซ้ายทะลุขวา

จากการสอบถาม นายเสมา เผยว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับ นางสาวเอ ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่คณะเดียวกัน โดยตนและ นางสาวเอ นั้นกำลังทำงานตัดต่อด้วยกัน จนกระทั่งตนและรุ่นน้องรู้สึกหิวข้าว จึงได้ชักชวนกันออกมาหาอะไรกินที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน จนกระทั่งตนกำลังขี่รถกลับได้มีรถยนต์กระบะคันหนึ่งขับมาตามมาแต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวด้ขับปาดหน้า แล้วมีชายฉกรรจ์ใช้อาวุธปืนจ่อที่หน้าของตน แต่ตนนั้นขัดขืนจึงทำให้ถูกยิงเข้าที่แก้ม แล้วหลังจากนั้นคนขับรถยนต์กระบะได้ฉุดกระชาก นางสาวเอ ขึ้นรถแล้วรีบขับหนีออกไป ต่อมาตนจึงได้รีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี โดยยืนยันว่าตนและรุ่นน้องไม่เคยรู้จักกลุ่มคนร้าย

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นเรื่องชู้สาว แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบปากคำนักศึกษาหญิงอีกครั้งหนึ่งก่อน และจะทำการตรวจร่างกายก่อนว่ามีร่อยรอยการถูกข่มขืนหรือไม่ ซึ่งทางผู้เสียหายยังไม่สามารถให้การได้มากนัก เนื่องจากยังอยู่ในอาการผวาและตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องใช้เวลา และ ดูแลสภาพจิตใจของผู้เสียหายอย่างดีไปด้วย โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวและเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

ขอบคุณที่มา จาก : Ake Srisuwan / นสพใต้สันติสุข

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้