Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

สยดสยอง..!! ภรรยาคลั่ง คว้ามีดปาดคอ พร้อมควักลูกตา สามีวัย 82 ดับอนาถคาห้องพัก

สยดสยอง..!! ภรรยาคลั่ง คว้ามีดปาดคอ พร้อมควักลูกตา สามีวัย 82 ดับอนาถคาห้องพัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 12 มี.ค. 61 ร.ต.อ.เจตจำนง นุกาศ ร้อยเวร สภ.บ้านดู่ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกฆ่าเสียชีวิตภายในอาคารพาณิชย์เลขที่ 185/54 บ้านเมืองงิม หมู่ 4 ต.ริมกก อ.เมืองจ.เชียงราย หลังได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ อิ่นใจ รองผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน พฐ. และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิฯ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารสูง 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายกาแฟสด จากการเข้าตรวจสอบภายใน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเปรม มณีรักษ์ อายุ 82 ปี สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบบาดแผลที่บริเวณลำคอ ถูกของมีคนปาดจนเกือบขาด และดวงตาซ้ายถูกควักออกมาจากเบ้าเป็นที่สยดสยอง

และในที่เกิดเหตุนั้นยังพบ นางเอ (นามสมมุติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิต และ นางสาวภัทรดา มณีรักษ์ อายุ 30 ปี เป็นลูกสาวของผูเสียชีวิต ซึ่งทั้งหมดอยู่ในอาการตื่นตระหนก และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ มีดปลายปหลมทำครัว จำนวน 1 เล่ม และมีดอีโต้อีกจำนวน 1 เล่น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวทั้ง 2 ไปสงบสติอารมณ์ที่บริเวณชั้นล่างของบ้าน

จากการสอบปากคำ นางสาวภัทรดา เบื้องต้นให้การว่า ตนนั้นประกอบอาชีพเป็นคนนำเที่ยว และได้ไปเช้าอาคารพาณิชย์ดังกล่าวมาจากเพื่อน ซึ่งเดิมเคยเปิดเป็นร้านกาแฟสดและจะปรับปรุงให้เป็นร้านอาหาร แต่เนื่องจากบิดา นายเปรม ได้ป่วยเป็นโรคอัมพาตไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้  จึงพาบิดามาพักที่ห้องพักของร้าน พร้อมกับไปรับ นางเอ มารดาซึ่งมีอาการป่วยทางจิตเข้ามาดูแลบิดา

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ตนเองได้ออกไปทำธุระข้างนอก จนกระทั่งกลับไปดูที่ร้าน ปรากฎว่าบิดานั้นได้นอนเสียชีวิตในสภาพนี้แล้ว ส่วนมารดานั้นได้อยู่ในอาการเหม่อลอยไม่รู้สึกตัวใดๆ โดยในมือนั้นยังถือมีดของกลางอยู่ หลังจากการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบประวัติ นางเอ ว่าได้กินยาเกี่ยวกับอาการป่วยทางจิตหรือไม่อย่างไร จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง สภ.บ้านดู่ โดยมีลูกสาวดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมา พ.ต.อ.สิทธิชัย เผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิฐานว่า ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั้น ได้ใช้มีดปาดคอสามีและควักลูกตาสามีจนเสียชีวิต ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับอาการป่วยของ นางเอ อีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน
ขอบคุณภาพ จาก : เป็นข่าว

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้