Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

สยดสยอง..!! ภรรยาคลั่ง คว้ามีดปาดคอ พร้อมควักลูกตา สามีวัย 82 ดับอนาถคาห้องพัก

สยดสยอง..!! ภรรยาคลั่ง คว้ามีดปาดคอ พร้อมควักลูกตา สามีวัย 82 ดับอนาถคาห้องพัก

ข่าววันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 12 มี.ค. 61 ร.ต.อ.เจตจำนง นุกาศ ร้อยเวร สภ.บ้านดู่ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกฆ่าเสียชีวิตภายในอาคารพาณิชย์เลขที่ 185/54 บ้านเมืองงิม หมู่ 4 ต.ริมกก อ.เมืองจ.เชียงราย หลังได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ อิ่นใจ รองผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน พฐ. และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิฯ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารสูง 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายกาแฟสด จากการเข้าตรวจสอบภายใน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเปรม มณีรักษ์ อายุ 82 ปี สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบบาดแผลที่บริเวณลำคอ ถูกของมีคนปาดจนเกือบขาด และดวงตาซ้ายถูกควักออกมาจากเบ้าเป็นที่สยดสยอง

และในที่เกิดเหตุนั้นยังพบ นางเอ (นามสมมุติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิต และ นางสาวภัทรดา มณีรักษ์ อายุ 30 ปี เป็นลูกสาวของผูเสียชีวิต ซึ่งทั้งหมดอยู่ในอาการตื่นตระหนก และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ มีดปลายปหลมทำครัว จำนวน 1 เล่ม และมีดอีโต้อีกจำนวน 1 เล่น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวทั้ง 2 ไปสงบสติอารมณ์ที่บริเวณชั้นล่างของบ้าน

จากการสอบปากคำ นางสาวภัทรดา เบื้องต้นให้การว่า ตนนั้นประกอบอาชีพเป็นคนนำเที่ยว และได้ไปเช้าอาคารพาณิชย์ดังกล่าวมาจากเพื่อน ซึ่งเดิมเคยเปิดเป็นร้านกาแฟสดและจะปรับปรุงให้เป็นร้านอาหาร แต่เนื่องจากบิดา นายเปรม ได้ป่วยเป็นโรคอัมพาตไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้  จึงพาบิดามาพักที่ห้องพักของร้าน พร้อมกับไปรับ นางเอ มารดาซึ่งมีอาการป่วยทางจิตเข้ามาดูแลบิดา

ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ตนเองได้ออกไปทำธุระข้างนอก จนกระทั่งกลับไปดูที่ร้าน ปรากฎว่าบิดานั้นได้นอนเสียชีวิตในสภาพนี้แล้ว ส่วนมารดานั้นได้อยู่ในอาการเหม่อลอยไม่รู้สึกตัวใดๆ โดยในมือนั้นยังถือมีดของกลางอยู่ หลังจากการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบประวัติ นางเอ ว่าได้กินยาเกี่ยวกับอาการป่วยทางจิตหรือไม่อย่างไร จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง สภ.บ้านดู่ โดยมีลูกสาวดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมา พ.ต.อ.สิทธิชัย เผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิฐานว่า ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั้น ได้ใช้มีดปาดคอสามีและควักลูกตาสามีจนเสียชีวิต ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับอาการป่วยของ นางเอ อีกครั้ง

 

ขอบคุณที่มา จาก : บิ๊กเกรียน
ขอบคุณภาพ จาก : เป็นข่าว

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้