Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

เดือดระอุ!! หนุ่มโดนแท็กซี่ไล่ลงจากรถ แถมเขวี้ยงเงินใส่ (ชมคลิป)

เดือดระอุ!! หนุ่มโดนแท็กซี่ไล่ลงจากรถ แถมเขวี้ยงเงินใส่ (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูเหมือนว่าทุกวันนี้งานบริการในประเทศไทยของเราจะเสื่อมลงทุกที โดยเฉพาะงานขับรถโดยสารประจำทางหรือที่เรียกกันว่าแท็กซี่นั่นเอง เป็นเรื่องเกี่ยวกับคำพูดที่สนทนากับลูกค้าซึ่งฟังแล้วมันไม่เหมาะสมกับประเภทงานที่ตนเองทำอยู่เลย งานบริการเป็นงานประเภทที่ใจต้องรักจริงๆ มิเช่นนั้นจะเป็นแบบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนในคลิปวิดีโอนี้!!!

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sornram Aneklap ได้โพสต์เรื่องราวที่เจออย่างดุเดือด พร้อมคลิประบุว่า

“แท็กซี่ หัวร้อน! มีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับ เพิ่งเจอมาเมื่อกี้สดๆร้อนๆ วันนี้ขึ้นรถแท็กซี่ เพื่อจะไป รพ.บำรุงราษฎร์ พอขึ้นรถ อุ้มก็เปิดเพลงฟัง(ลำโพงไอโฟนธรรมดา) อยู่ดีๆ แท็กซี่ก็เปิดวิทยุขึ้นมา!

อุ้ม :พี่คะ ปิดวิทยุแปปนึงได้มะคะ?

แบงค์: เขาจะฟังข่าว

อุ้ม: อ่อๆ (กำลังจะปิดเพลง)

แท็กซี่: คุณจะเปิดเพลงทำไม ถ้าคุณฟังเพลง ผมก็จะฟังข่าว หรือคุณจะลงเลยก็ได้นะ! ผมไม่เอาตัง คุณฟังเพลง ผมไม่มีสมาธิขับรถ (ก็บอกกันดีๆสิครัช)

- ได้รับการสนับสนุน -

แบงค์&อุ้ม : ….. งงๆ !

หลังจากนั้น ก็คุยถึงเรื่อง พ่อ กับ แม่ ว่าอาการเป็นยังไง แล้วแท็กซี่ ก็พูดขึ้นว่า!

แท็กซี่: งั้น เดี๋ยวขึ้น รถไฟฟ้า ไปแทนละกันครับ ผมไม่เอาตัง

อุ้ม : รีบไลน์มาถามแบงค์ว่า เราทำไรผิดวะ? นางติสหรอ รึยังไง?

- ได้รับการสนับสนุน -

แบงค์: หันไปตอบว่า เดี๋ยวเขาส่งรถไม่ทัน ก็เข้าใจตรงกัน

แต่พอแท็กซี่จอดรถปุ๊บ ก็หันมาพูดแบบใส่อารมณ์ว่า ไปๆ คุณจะคุยอะไรกันนักหนา ผมไม่มีสมาธิ (เห้ย ก็คุยกันปกติป่ะวะ หรือว่าเดี๋ยวนี้ ขึ้นแท็กซี่ เขางดใช้เสียง!? ) ที่เหลือตามในคลิปเลย >ใช้คำพูดดูถูกมากๆ ไล่เหมือนเราขอนั่งฟรีๆ นี่หรอ งานบริการ? ไม่ได้นั่งฟรีๆนะเว้ยเฮ้ย! #มีการเขวี้ยงเงินที่เราจ่ายด้วย บอกตรงๆว่าหัวร้อนเลย แต่ที่อยากรู้ที่สุด คือ เขาไปโดนตัวไหนมา?”

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สุดท้ายกลายเป็นเรื่องดราม่าซะงั้น ทั้งตำหนิลิเกดังว่า การจะเปิดเพลงในรถแท็กซี่ก็ควรใช้หูฟัง ไม่ควรเปิดออกลำโพง หนุ่ม แบงค์ ศรราม ก็เข้าไปโต้ตอบว่า ตัวเองและน้องสาวไม่มีหูฟัง พอบอกให้ปิดเพลงก็ปิดแล้ว ถ้ามีป้ายบอกไม่ให้เปิดเพลงรบกวนก็คงรู้และเข้าใจ แถมบอกว่าลิเกดังเป็นฝ่ายผิดอีก หนุ่มแบงค์ก็บอกว่าถ้าตัวเองทำผิด คงไม่เอาคลิปมาโพสต์แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล Sornram Aneklap

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้