Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

สุดจะทนแล้ว !! ยายวัย 72 ทุบกะโหลก แฟนเด็ก อายุ 57 ดับคาที่ ฟังเหตุผลแล้ว ทำเอาน้ำตาซึม

สุดจะทนแล้ว !! ยายวัย 72 ทุบกะโหลก แฟนเด็ก อายุ 57 ดับคาที่ ฟังเหตุผลแล้ว ทำเอาน้ำตาซึม

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่  14 เมษายน 2561 ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ มีคนโดนฆ่าตายที่ ต.บึงบัว อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร อยุ่ที่บ้านหลังหนึ่ง  จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่ทหารในพื้นที่เข้าตรวจสอบ พร้อมกับทีมกูภัยและเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ เข้าร่วมตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

ทั้งนี้ พอไปถึงที่เกิดเหตุพบ คุณยายวัย  72 ปี ชื่อ นางบุญเรียม ได้ยืนรอตำรวจอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ  ข้าง ๆ ยาย พบร่างของผู้ตายชื่อ นายทวี อายุ 57 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่และรอบๆตัวผูตายก็พบค้อนตกอยู่ พอเจ้าหน้าหันไปถามคุณยาย คุณยายบุญเรียม ก็พูดสวนขึ้นมาว่า  ฉันฆ่ามันเอง เจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจ ไม่คิดว่ายายจะพูดแบบนั้น  ทีมแพทย์จึงเข้าตรวจสอบ สภาพศพผู้เสียชีวิต พบว่าถูกของแข็ง ทุบหัว จนเละ  บริเวณกะโหลกศรีษะ ยุบโบ๋ลงไป อย่างเห็นได้ชัด เป็นเหตุให้เสียชีวิต

โดยการสอบสวน ยายบุญเรียม ได้เล่าว่า ตนและผู้ตายได้เป็นสามีภรรยากัน ซื่งนายทวีผู้ตาย มีอายุน้อยกว่าตนถึง 15 ปี แต่ก็อยู่กินกันมาหลายต่อหลายปี  ในระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน นายทวี แฟนของตนเอง มักชอบหาเรื่องทะเลาะกับตนอยู่บ่อยครับ และยังชอบทุกตีตนเอง ทุกวัน บางวันเมามาก็ยิ่งทำร้ายตนหนักขึ้น พักหลังมานี้ยายบุเรียมได้เล่าว่า ตนเองโดนทุบตี 3 เวลา จนตนเองทนไม่ไหว

- ได้รับการสนับสนุน -

ในคืนเกิดเหตุนั้น นายทวีได้กลับมาจากตัดอ้อย ตนเองก็อยู่บ้านตามปกติ จู่ ๆ ก็เดินเข้ามาหาเรื่องด่าว่าตน หาว่าไม่ทำอะไร ทั้ง ๆ ที่ตนเองก็ไม่ได้อยู่เฉย ทำงานบ้าน หุงหาอาหารให้ทุกวัน ตนไม่อยากใส่ใจ ก็เดินหนีเข้าไปที่ครัว ผู้ตายก็ยังเดินตามไปด่าอีก และก็ทุบตีตน จนสุดท้าย ยายบุญเรียมก็คิดในใจว่าจะไม่ขอทนอีกแล้ว เลยตันสินใจ คว้าเอาค้อนที่อยู่ในครัว ขึ้นมา ฟาดไปที่หน้าของนายทวี จนล้มลง นายทวีตกใจจึงลุกวิ่งมาที่หน้าบ้านก่อนที่ยายบุญเรียมตามมาทุบที่หัวจนนายทวี ได้ล้มไปอีกครั้ง ยายบุญเรียมก็ลงไปนั่งคอมและทุบไปที่หัวของนายทวี อีกหลายครั้ง จนแน่นึ่ง จากนั้นก็ให้คนรู้จักโทรหาตำรวจให้มันจับตนเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา เสือเต้ เมียยิงยังกลิ้งหลบ เมียตบยังหลบได้  ////

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้