Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

ผู้พันหัวร้อน ออกมาขอโทษสังคม อ้างถูกให้ของลับทำฟิวส์ขาด ฝากขอโทษคู่กรณี ที่ใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพ (คลิป)

ผู้พันหัวร้อน ออกมาขอโทษสังคม อ้างถูกให้ของลับทำฟิวส์ขาด ฝากขอโทษคู่กรณี ที่ใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ จากเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ กับคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ หญิงสาวคนหนึ่งได้โวยต่อผู้ขับรถยนต์กระบะที่ได้อ้างตนว่าเป็นนายทหารยศผู้พัน โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ” มีเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนขับรถลงสะพานเดชาไปแยกบิ้กซี มีรถปาดหน้าโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวเราบีบแตรไป2ที ไห้รุ้ว่าจะชนแล้วแต่เค้าบีบแตรไล่ด่าตามตูดรถขับรถจี้ตามแล้วปาดหน้ามอไซร์เราเก่งอ้างว่าเป็นผู้พันนะค่ะจะถอยรถชนเราด้วย”

ต่อมา พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี ผกก.สอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้เชิญตัวผู้ถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าวและผู้ขับขี่รถยนต์กระบะเข้ามาสอบปากคำเบื้องต้น ทราบชื่อผู้ถ่ายคลิปคือ นางสาวปทุมวรรณ มณีกุล หรือ มด อายุ 31 ปี และผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคือ พ.ต.สิรภพ มธุรส หัวหน้างานธุรการ โรางงานวัตถุระเบิดทหารในพื้นที่ ต.ย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ แต่หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่เรียกสอบปากคำเบื้องต้นปรากฎว่า มีแค่ พ.ต.สิรถพ เข้ามาเพื่อสอบปากคำเพียงคนเดียวเท่านั้น เนื่องจาก นางสาวปทุมวรรณ ได้อ้างกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าติดธุระอยู๋ที่ต่างจังหวัด ไม่สามารถเดินทางเข้ามาให้ปากคำได้

จากการสอบปากคำ พ.ต.สิรภพ ให้การว่า ตนนั้นได้ขับรถยนต์กระบะพาภรรยาและลูกสาวอีก 2 คน เดินทางไปซื้อของที่ห้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครสวรรค์ และในขณะที่กำลังขับรถลงสะพานเดชาติวงศ์ ปรากฎว่ารถด้านหน้านั้นมีการชะลอความเร็วเนื่องจากติดไฟแดง จึงทำให้ตนเองนั้นตัดสินใจเปลี่ยนเบี่ยงซ้าย จึงถูกรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีบีบแตรใส่พร้อมกับให้พูดจาด่าแบบหยาบคาย ตนจึงรู้สึกโมโหได้ขับไล่ตามไป จนกระทั่งจอดรถแล้วได้มีปากเสียงกันอย่างที่ปรากฏในคลิป

โดยตนเองนั้นยอมรับว่า รู้สึกโมโหที่ถูกคู่กรณีให้ของลับ และระหว่างที่จอดรถลงมาทะเลาะกันฝ่ายของคู่กรณีก็ใช้วาจายั่ยยุอยู่ตลอด พร้อมกับมาถามว่าเป็นใคร จึงตัดสินใจบอกว่าเป็นผู้พัน โดยหวังให้อีกฝ่ายเกรงใจจะได้หยุดทะเลาะเพียงเท่านั้น แต่สุดท้ายก็รู้สึกผิดที่ไม่ยอมระงับอารมณ์ หากไม่สนใจการถูกยั่วยุ เรื่องก็คงไม่เกิดขึ้นเช่นนี้ อยากฝากขอโทษสังคมกับพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสม รวมถึงฝากขอโทษคู่กรณีที่ใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา จาก : Dailynews Online / ชลิต พุ่มเรือง

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้