Connect with us

ไม่มีหมวดหมู่

ชั่วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! แก๊งทวงหนี้สุดโฉด บุกบ้านลูกหนี้ “ข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี” จนท.เร่งตามล่าตัวคนร้าย (คลิป)

ชั่วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! แก๊งทวงหนี้สุดโฉด บุกบ้านลูกหนี้ “ข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี” จนท.เร่งตามล่าตัวคนร้าย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 25 เม.ย. 61 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความจาก นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ซึ่งเดินทางมาแจ้งความ ที่ สภ.แสนสุข กรณีที่ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาววัย 14 ปี ลูกสาวตนเอง ถูกคนเก็บเงินกู้นอกระบบคนหนึ่งข่มขืนลูกสาวตน ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 61 เวลาประมาณ 20.00 น. และตนเองพึ่งทราบข้อมูลว่าลูกสาวถูกพวกแก๊งทวงหนี้ เข้าไปขืนใจภายในห้อง โดยยืนยันว่า แก๊งทวงหนี้ที่ก่อเหตุคือนาย กีรติ (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี เป็นผู้ก่อเหตุ

 

 

จากคำให้การของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ให้การว่า นายกีรติ (สงวนนามสกุล) ได้ดึงตัวเธอเข้าห้องนอนแล้วปลุกปล้ำ ตนพยายามที่จะขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ ตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ แต่เกรงว่าจะคนร้ายจะเข้ามาหาอีก จึงได้ตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ด้าน นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ได้รู้จักกับนายปลื้ม มาประมาณ 2 เดือน เนื่องจากต้องมาเก็บดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบทุกวันวันละ 200 บาท แต่วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ออกไปวิ่งจักรยานยนต์รับจ้าง ไม่คิดว่าจะเข้ามาข่มขืนลูกสาวของตนโดย นางเอ (นามสมมุติ) ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ก็หวั่นกลัวว่าจะย้อนมาอีก เลยต้องการให้ทางมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เข้ามาดูแลช่วยเหลือ พร้อมขอให้ตำรวจช่วยมาดูแลและจับคนก่อเหตุมาลงโทษให้ได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

แม่เด็กหญิง อายุ 14 ปีร่ำไห้ ร้องสื่อลูกสาวถูกคนเก็บเงินกู้นอกระบบข่มขืน

แม่เด็กหญิง อายุ 14 ปีร่ำไห้ ร้องสื่อปล่อยลูกไว้คนเดียวถูกคนเก็บเงินกู้นอกระบบ ดอดเข้ามาข่มขืน หวั่นเกรงจะมาก่อเหตุซ้ำร้องให้มูลนิธิปวีณา เข้ามาช่วยเหลือ อยากให้ตำรวจจับตัวได้โดยเร็ว(25 เม.ย.61 )ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณตลาดหนองมน ถนนสันติเกษม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในบ้านเลขที่ 204 หลังได้รับการร้องเรียนมีเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกละเมิดทางเพศ ที่ได้มีการแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจแสนสุขไว้แล้ว แต่หวั่นเกรงคดีไม่คืบ โดยมาถึงได้พบกับเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี อยู่ในอาการซึมเศร้า ที่เล่าว่าวันที่ 5 เมษายน 2561 ตนกำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์ ได้มีนายกีรติ หรือปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคนเก็บเงินกู้นอกระบบ ได้เดินเข้ามาหาและชวนคุย จากนั้นอยู่ๆก็ดึงเข้าห้องนอนแล้วตรงเข้ากอดปลุกปล้ำ ตนพยายามที่จะขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ ตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ แต่เกรงว่าจะดอดเข้ามาหาอีกจึงได้ตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแสนสุข ในวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมาด้านนางบี อายุ 43 ปี ผู้เป็นแม่เล่าว่า ได้รู้จักกับนายปลื้มมาประมาณ 2 เดือน เนื่องจากจะมาเก็บดอกเงินกู้กับตนวันละ 200 บาท วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ออกไปวิ่งจักรยานยนต์รับจ้าง ไม่คิดว่าจะดอดเข้ามาข่มขืนลูกสาวตนที่ยังเป็นเด็ก อายุไม่ถึง 15 ปี จึงจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ก็หวั่นกลัวว่าจะย้อนมาอีก เลยต้องการให้ทางมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เข้ามาดูแลช่วยเหลือ พร้อมให้ให้ตำรวจคอยเวียนมาดูแลจับคนก่อเหตุมาลงโทษให้ได้

Posted by ชลบุรีทีวีออนไลน์ on Wednesday, April 25, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  Thai Online News /   ชลบุรีทีวีออนไลน์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไม่มีหมวดหมู่