Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

ด่วนรวบแล้ว !! หนุ่มหึงโหด “ฆ่าบีบคอแฟนสาว” คาหอพัก สารภาพทำไปเพราะฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น (คลิป)

ด่วนรวบแล้ว !! หนุ่มหึงโหด “ฆ่าบีบคอแฟนสาว” คาหอพัก สารภาพทำไปเพราะฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น (คลิป)

จากกรณี เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีผผู้เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่งภายใน ซ.สุขสมพร เลขที่ 206/198 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุนั้นจึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเวรและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพักอยู่ชั้นที่สอง ห้องที่ 17 ภายในห้องพักพบ น.ส ผุสดี ขวัญเมือง อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนสีดำ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายของผู้เสียชีวิตหลังจากการตรวจสอบพบว่าบริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบ

 

 

 

 

ล่าสุดนั้น เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. 25 เม.ย 61 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายพิจิตร พุ่มพวง อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แฟน น.ส.ผุสดี (ผู้ตาย) ขณะกำลังเดินอยู่ที่บริเวณ ริมถนนสาย 9 กิโล ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อหาสถานที่หวังฆ่าตัวเองตาย ภายหลังจากที่ลงมือก่อเหตุบีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคามือต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บคาบเลือดของผู้ตายและได้ควบคุมตัวนายพิจิตร ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

 

 

จากการสอบสวนนายพิจิตร ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนกับ น.ส.ผุสดี อยู่ด้วยมา 3 ปี แล้ว มีลูกสาว 1 คน วัย 1 ขวบ 5 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตาย ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายได้พยายามตีตัวออกห่าง ประกอบกับผู้ตายมักจะมีชายอื่นมาติดพันธ์ โทรศัพท์มือถือคุยกันตลอดเวลา จึงทำให้ตนเกิดบรรดาโทสะ ลงมือก่อเหตุบีบคอ น.ส.ผสุดี จนเสียชีวิตคามือ หลังจากนั้นตนจึงได้เดินเท้าออกจากห้องพัก พยายามคิดที่จะหาวิธีฆ่าตัวเองตายอยู่ตลอด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายพิจิตร ในข้อหาฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ชมคลิป

 

ตำรวจจับตัวได้แล้ว ขณะนั่งรอให้รถไฟเหยียบหวังฆ่าตัวตาย cr.ชลบุรีทีวีออนไลน์

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, April 25, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ชลบุรีทีวีออนไลน์

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้