Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

วินสุดเถื่อน ขี่รถย้อนศร เฉี่ยวลุงวัย 57 สุดท้ายโมโหเลือดขึ้นหน้า ขี่รถตามกระทืบซ้ำ (คลิป)

วินสุดเถื่อน ขี่รถย้อนศร เฉี่ยวลุงวัย 57 สุดท้ายโมโหเลือดขึ้นหน้า ขี่รถตามกระทืบซ้ำ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ วันที่ 25 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปหาข้อเท็จจริงหลังจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊กส่วนตัวชื่อ Taw Chanchai ได้โพสภาพพร้อมคลิปวีดีโอ เพื่อใหช่วยกันแชร์ตามหาคนขับขี่ รถจักรยานยนต์รับจ้างเสื้อสีส้มเบอร์ 11 ทำร้ายร่างกายของผู้เป็นลุงในขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามทางปกติ แต่ผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าวกับเป็นการขับขี่ย้อนศร และเกือบที่จะเฉี่ยวชนกัน เหตุเกิดเชิงสะพานข้ามแยกติวานนท์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพในขณะที่ นายประดิษฐ์ รสานนท์ อายุ 57 ปีพนักงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กำลังขับขี่รถกลับบ้าน หลังเลิกงานเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุใกล้ปากซอยติวานนท์ 1 ถนนติวานนท์ นายประดิษฐ์ หักหลบรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ขับขี่ย้อนศรมา หลังจากนั้นก็ได้ขับขี่ต่อไปเข้าในซอยติวานนท์ 1/1 กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่งของร้านค้าใกล้เคียงจับภาพได้ในขณะที่ นายประดิษฐ์ ขับรถเลี้ยวเข้าซอย โดยมีรถ จักรยานยนต์รับจ้างคนขับใส่เสื้อสีส้มเบอร์ 11 เลี้ยวตามเข้าไปหลังจากนั้น ผู้เสียหายให้การว่าก็ถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าว เรียกให้จอดและมีการโต้เถียงกันก่อนที่คนขับขี่ รถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าวจะทำร้ายร่างกาย

นายประดิษฐ์ เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 เม.ย.61 เวลา 17.29 น.ในขณะที่กำลังขับขี่รถกลับบ้านหลังเลิกงานเมื่อมาถึงช่วงปากซอยติวานนท์ 1 ตนเองหันหลังเพื่อไปมองรถทางด้านซ้ายซึ่งจะต้องเตรียมตัวเลี้ยวเข้าซอยติวานนท์ 1/1 หลังจากนั้นได้หันหน้ากลับมาก็ตกใจที่พบเห็นรถจักรยานยนต์รับจ้าง ขับขี่ย้อนศรมาอย่างเร็วและได้หักหลบ แต่โชคดีที่ไม่ได้เกิดเฉี่ยวชนกัน จึงได้ขับขี่รถต่อไป กระทั่งเลี้ยวเข้าในซอยติวานนท์ 1/1 เพียงเล็กน้อยก็ได้ยินเสียงเรียกให้จอดรถ พร้อมกับด่าว่าแบบนักเลง ซึ่งตนเองก็ยัง งง

กับเหตุการณ์ดังกล่าวว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ด้วยความกลัวจึงเอ้ยปากขอโทษ แต่คนขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง นั้นยังทำร้ายร่างกายด้วยการกำหมัดและทุบเข้าที่ท้ายทอยอย่างแรง 1 ครั้งและมีการโต้เถียงกันต่อก่อนที่จะขับขี่รถแยกย้ายกันไป ขณะเดียวกันมีผู้พบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตอนแรกได้ยินเสียงมีการทะเลาะกันดังจึงได้เดินไปดู ซึ่งจังหวะนั้นเห็นชายใส่เสื้อวินสีส้ม ใช้มือทุบตีไปที่ท้ายทอยของคุณลุง 1 ครั้งก่อนที่จะขับขี่รถออกไป โดยล่าสุดทางด้าน นายประดิษฐ์ ได้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการเจ็บปวดที่ต้นคอแล้ว รวมถึงได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ไว้เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

คุณลุงวัย 57 ถึงกับ งง ถูกวิน จยย.รับจ้างขับย้อนศรเกือบเฉี่ยวชนแต่ถูกตามมาทำร้ายcr.ทีมตระเวนข่าวBaabin

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, April 25, 2018

ทีมตระเวนข่าว Baabin

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้