Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

ทำแผนมือลั่นไก 2 ศพ! “ตำรวจคุมตัวสองผู้ต้องหาทำแผนจุดดวลปืนโหด” ทั้งคู่ยันไม่เคยรู้จักคนสนิท อดีต สส มาก่อน

ทำแผนมือลั่นไก 2 ศพ! “ตำรวจคุมตัวสองผู้ต้องหาทำแผนจุดดวลปืนโหด” ทั้งคู่ยันไม่เคยรู้จักคนสนิท อดีต สส มาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น. บริเวณฝายชะลอน้ำบ้านชุกกะเพรา ตำบลจระเข้เผือก อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ตำรวจภูธรด่านมะขามเตี้ยและตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ คุมตัวนายณัฐวุฒิ ตันเจริญ หรือ เบนซ์ อายุ 21 (เสื้อแดง)และ นายอานันต์ จันดี หรือ หนุ่ม อายุ 30 ปี (เสื้อดำ) สองผู้ต้องหาในคดีดวลปืนดับ2ศพ มาทำแผนบริเวณจุดเกิดเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยก่อนจะมาที่จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทั้สองคนไปชี้จุดที่เอารถจักรยานยนต์และอาวุธปืนไปฝากไว้บ้านเพื่อน รวมถึงจุดที่นำเอาเสื้อผ้าชุดที่ใส่ก่อเหตุและหมวกไหมพรมไปเผาทำลายริมเชิงเขาบ้านนากาญจน์ รวมทั้งสิ้น17จุด ก่อนจะนำตัวนายเบนซ์และนายหนุ่ม มาชี้จุดจอดรถจักรยานยนต์อยู่ฝั่งตรงข้ามกับกลุ่มของนายพัชระ คนสนิทอดีต สส กาญจนบุรีที่นั่งกินหมูกระทะอยู่ฝั่งตรงข้าม

ก่อนที่นายพัชระจะเดินเข้าไปหากลุ่มนายขันธ์ชัย จนเกิดการยิงกันและนายพัชระ ถูกกระสุนปืนของนายขันธ์ชัย จนเสียชีวิต ก่อนที่นายขันธ์ชัย จะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากจุดที่ยิงนายพัชระ และถูกพวกของนายพัชระยิงเข้าใส่ ทำให้นายณัฐวุฒิ ตันเจริญ หรือเบนซ์ และนายอานันต์ จันดี หรือ หนุ่ม ใช้อาวุธปืนยิงสวนกับกลุ่มของนายพัชระจนกระสุนเกลื่อนบริเวณเกือบ40นัด โดยในระหว่างการทำแผนรับสารภาพนั้น ทั้งนายเบนซ์

และนายหนุ่ม ยืนยันว่า ไม่ได้เคยรู้จักกับนายพัชระมาก่อน เพียงแต่มาเป็นเพื่อนกับนายขันธ์ชัย เมื่อนายขันธ์ชัย ยิงนายพัชระ ทั้งสองคนจึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิงเข้าใส่กลุ่มนายพัชระเพื่อเปิดทางให้นายขันธ์ชัยหนี แต่นายขันธ์ชัยก็ถูกกระสุนปืนของกลุ่มนายพัชระจนรถเสียหลักตกลงไปข้างทางและเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ ในระหว่างการทำแผน มีครอบครัวและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทั้งสองฝ่าย รวมถึงชาวบ้านที่ทราบข่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

เดินทางมาดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังทำแผนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนขึ้นรถตู้เดินทางกลับสถานีตำรวจภูธรด่านมะขามเตี้ยทันที เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตั้งข้อหากับผู้ต้องหาทั้งสองคน จำนวน4ข้อหา ประกอบด้วย 1.ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน

2.พยายามฆ่าผู้อารนโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 3.มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยนไม่ได้รับอนุญาต และ 4.พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมที่จะออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีกจำนวน 2-3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นผู้ที่ลงมือยิงนายพัชระจนเสียชีวิตด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: อาชญากรรมภูธร , เกตุแก้ว จงเจริญ 

loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้