Connect with us

เกร็ดความรู้

ติ๊สท์ ไม่แต่งบ้านตามเทรนด์แต่งบ้านให้สวยตามใจ

ติ๊สท์ ไม่แต่งบ้านตามเทรนด์แต่งบ้านให้สวยตามใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

ติ๊สท์ ไม่แต่งบ้านตามเทรนด์แต่งบ้านให้สวยตามใจ

 

สวัสดีสาวกนักแต่งบ้านทุกคนนนนน ไหนใครที่ชอบคิดนอกรอบแต่งบ้านให้เก๋ ไม่ซ้ำคนอื่นๆบ้าง จริงๆมันเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยนะ ได้ใช้ความคิดของตัวเอง แต่งแบบไม่ต้องสนโลก มันคือบ้านของเราแต่งเป็นสไตล์เราแค่นั้นพอ ไม่ต้องสนเทรนด์ ติ๊สท์ในแบบของเรา พอเห็นแล้วมันก็แอบภูมิใจหน่อยๆ แบบเห้ยยย เราคิดเอง แต่งเอง มันบ่งบอกความเป็นตัวเราสุดๆไปเลย

 

 

ในปัจจุบันการเลือกวัสดุอุปกรณ์ในการแต่งบ้าน ใครๆก็อยากได้สินค้าที่มีราคาถูกแต่คุณภาพดี ยิ่งคนที่อยากแต่งบ้านให้สวยโดนใจในสไตล์ของตัวเองก็ต้องเลือกวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้เองแทบจะทั้งหมดเลย วันนี้เรามีstyle การแต่งบ้านให้สวยเก๋ เหมาะกับ hipster อย่างเราๆ ให้ทุกคนได้รู้จัก นั้นก็คือการแต่งบ้านแบบลอฟท์สไตล์ด้วย ปูนฉาบ Loft all color  เป็นปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูปสูตรน้ำ เอาง่ายๆว่า ผสมน้ำแล้วฉาบได้เลยอะ เจ๋งดี แล้วคุณสมบัติของเขานะ กันน้ำ กันเชื้อรา กันแดด สีติดทน สามารถฉาบได้ทุกพื้นผิว เช่น ไม้ อลูมิเนียม สมาร์ทบอร์ด  พื้น ผนัง เพดาน หรือผนังเดิมที่ทาสี คือดีพูดเลย และที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นรบกวนสามารถทำเองได้ไม่ต้องพึ่งช่างมืออาชีพ และLoft เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมเพราะความเรียบง่ายที่แฝงไปสเหน่ห์ที่น่าค้นหา แถมราคาจับต้องได้ไม่แพงด้วย มีสีให้มากเลือกกว่า 10 เฉดสีเชียวน้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ตอนแรกก็นึกว่าโม้ขายของ แต่พอซื้อมาลองทำเองแต่งมุมเล็กๆที่บ้าน เออ จริงแฮะ ของเค้าดีจริง ใช้ง่าย ไม่มีกลิ่น ค่อยๆทำเองได้เรื่อยๆ สักพักก็ชำนาญ ทีนี้สนุกเลยฉาบยาวๆ สวยเก๋ไปอี๊ก ฉาบเสร็จรีบหาของมาแต่งเลยจ้า ไม่เหนื่อยเลยจริงจริ๊ง . . .

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

คนรุ่นใหม่ที่ชอบแต่งบ้านตามใจต้องลองแล้วล่ะงานนี้ เค้าสีมีให้เลือกเยอะ ชอบแบบไหนก็จัด แถมยังผสมเองฉาบเองทำเองให้เป็นสไตล์เราแบบที่เราต้องการสื่อ ราคาไม่สูงแต่คุณภาพดีมาก อุปกรณ์ครบในถัง สะดวกใช้ง่ายไม่ต้องทาสีบ่อยๆ ทามาได้เป็นปีแล้วไม่หลุดลอกร่อนนะจ้ะ ใครๆก็ทำได้สะดวกสบายไปอีก อยากเปลี่ยนบ้านให้ใหม่สวยเฉียบ ลองเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *