Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

เกม

หัวใส! สถาบันอาหารทำเกมส์ตอบคำถามฮาลาลให้ผู้เล่นแข่งกันออนไลน์ตอบโจทย์กลุ่มคนเล่นเกมผ่านมือถือ

หัวใส! สถาบันอาหารทำเกมส์ตอบคำถามฮาลาลให้ผู้เล่นแข่งกันออนไลน์ตอบโจทย์กลุ่มคนเล่นเกมผ่านมือถือ

- ได้รับการสนับสนุน -

เกมส์มือถือแนวคิดดีตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นโดยมุ่งเน้นการให้ความรู้เรื่องฮาลาลผ่านเกมส์ที่เล่นสนุกเพลิดเพลิน แข่งกันตอบคำถามออนไลน์จัดอันดับผู้เล่นที่ทำคะแนนได้สูงสุดท้าทายความรู้ ตัวเกมส์ยังมีความสนุกตื่นเต้นโดยการตอบคำถามในเวลาที่จำกัดและมีตัวช่วยในจังหวะที่ไม่รู้คำตอบ

ผู้จัดทำยังท้าทายผู้เล่นมาจัดอันดับความเก่งของตัวเองในเกมฮาลาลนี้ โดยดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

 

เกมส์นี้สร้างขึ้นโดยสถาบันอาหาร จัดทำภายใต้กิจกรรมสร้างการรับรู้และยกระดับความเชื่อมั่นผู้บริโภคอาหารฮาลาลของไทย

โครงการส่งเสริมและพัฒนาอตสาหกรรมอาหารฮาลาล ปี 2561

Halal Quiz คือ แอปพลิเคชันเกมส์ทดสอบความรู้ทางด้านหมวดคำถามฮาลาล ไม่ว่าจะเป็นหมวดของความรู้ทั่วไป หมวดอาหาร หมวดข้อปฏิบัติตามหลักศาสนา และหมวดอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน สนุกสนานในการตอบคำถาม และยังแทรกความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวกับฮาลาล โดยคำถามนั้นๆอาจจะเป็นความรู้ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน และสามารถเล่นกันได้ในทุกศาสนา เพราะถึงแม้จะเป็นเกมส์ของศาสนาอิสลาม แต่ก็เป็นความรู้ที่น่าสนใจของศาสนาอื่นๆ ว่าศาสนาอิสลาม เขาปฏิบัติกันแบบไหน แตกต่างกันอย่างไร รู้จักและเข้าใจในศาสนาอิสลามมากขึ้นอีกด้วย

ในการเล่นเกมส์ มีการจัดอันดับผู้เล่น แสดงคะแนน แสดงชื่อผู้เล่น มีการจับเวลาในการเล่นเกมส์  ใครอยากรู้ว่าจะตอบถูกมากแค่ไหนให้ลองดาวน์โหลดกันมาเล่นกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

Halal Quiz สามารถรองรับได้ทั้ง IOS และ Android คุณสามารถดาวน์โหลด โดยค้นหาคำว่า Halal Quiz Game แล้วไปสอยมาควิซกัน !

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *