Connect with us

Sexy

เพราะอะไร?! 4 เหตุผลลับ ที่ผู้ชายควรรู้ว่าทำไม ผู้หญิงแกล้งเสร็จ!

เพราะอะไร?! 4 เหตุผลลับ ที่ผู้ชายควรรู้ว่าทำไม ผู้หญิงแกล้งเสร็จ!

- ได้รับการสนับสนุน -

บอกเลยว่าถ้าให้เอ่ยถึงเรื่องบนเตียงล่ะก็ ใครๆก็คงจะนึกถึงฉากเสียว ชวนสยิว แสนเผ็ดร้อน แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเสร็จสมอารมณ์หมาย ซึ่งมีหลายครั้งที่คุณผู้หญิงแกล้งเสร็จ แล้วเหตุผลอะไรบ้างล่ะ ที่ทำให้พวกเธอต้องโกหก วันนี้เรา BaaBin.com มีคำตอบมาให้

1. ไม่อยากทำร้ายจิตใจท่านชาย

ผู้ชายที่กำลังหื่นไม่รู้หรอกว่า ไอ้ท่าบิดตัวครวญครางของผู้หญิงนั้น คือลีลาการแสดงหาใช่ของจริงไม่ เพราะเธอบางคนเปิดการแสดงบนเตียงบ่อยจนรู้ไต๋และรู้ความต้องการของอีกฝ่ายเป็นอย่างดี โดยมีน้ำใจเป็นนักกีฬาพอที่จะไม่แสดงอาการตรงกันข้ามก็เท่านั้นเอง

2. เธออยากเห็นคนรักมีความสุข

ข้อนี้ต้องขอบคุณเธอ เพราะเธอช่างน่ารักจริงๆ สวมวิญญาณนางเอกหนัง AV ตีบทแตกกระจุย ยิ่งตอนที่เขาทำออรัลเซ็กซ์ แม้ขนาดและรูปร่างพิกาจูของคุณอาจไม่ดึงดูดใจเธออย่างที่คิด แทนที่เธอจะนอนก่ายหน้าผากให้คุณเสียกำลังใจ…ก็ต้องให้ความมั่นใจอีกฝ่ายว่า ของลับของคุณเป็นสิ่งที่เลอค่าที่สุด

- ได้รับการสนับสนุน -

3. เพื่อให้จบๆ ไปเสียที

คุณเคยเหนื่อยและอยากนอนหลับพักผ่อนบ้างไหม? บางครั้งการแกล้งถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “ควรปล่อยให้ฉันนอนได้แล้ว” แต่เรื่องเศร้าคือผู้ชายไม่เข้าใจว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดทุกครั้งก็ได้ โดยที่เธอไม่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจใดๆ  ผิดกับผู้ชายซึ่งการถึงจุดสุดยอดคือความสุขที่ขาดไม่ได้

4. เพื่อรักษาหน้าตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

เพราะผู้หญิงบางคนเข้าใจ ถ้าฝ่ายชายรู้ว่าเธอไม่รู้สึกเสียวสะท้านยามสัมผัสหน้าอก มันเหมือนเสียฟอร์ม ราวกับเป็นผู้หญิงหลุดมาจากยุคน้ำแข็ง ผู้หญิงจึงต้องแกล้งว่ามีประสาทสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึก เสียวไว สะท้านง่าย สร้างความตื่นเต้นและความประหลาดใจให้ฝ่ายชาย หรือบางครั้งเพื่อปกป้องตัวเธอเอง เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายทำอะไรที่รุนแรงเกินพอดี

ขอบคุณที่มาจาก : fhm

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *