Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

เกร็ดความรู้

น่ายินดีอย่างยิ่ง!! พบ ‘ลูกเนื้อทราย’ เกิดเองตามธรรมชาติตัวแรก หลังปล่อยกลับคืนสู่ป่าตามเดิม

น่ายินดีอย่างยิ่ง!! พบ ‘ลูกเนื้อทราย’ เกิดเองตามธรรมชาติตัวแรก หลังปล่อยกลับคืนสู่ป่าตามเดิม

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. น.ส.กาญจนา นิตยะ ผอ.สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์ุพืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากนายเสรี นาคบุญ หัวหน้าศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ

เมื่อพบ “ลูกเนื้อทราย” ตัวแรกที่เกิดขึ้นจากการขยายพันธุ์เองตามธรรมชาติหลังกรมอุทยานฯ ปล่อยคืนสู่ป่า โดยลูกเนื้อทรายตัวดังกล่าว ถูกพบเมื่อวันที่ 15 ก.พ.2561 โดยเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ จ.บุรีรัมย์ ที่ออกลาดตระเวนตรวจตราในพื้นที่ เพื่อป้องกันการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าและล่าสัตว์ป่า และได้พบ “เนื้อทราย” กำลังเดินออกหากินกับลูกน้อย ในพื้นที่หน่วยพิทักษ์ป่าละเลิงร้อยรู เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก

เนื่องจากเป็นการออกลูกตัวแรกของเนื้อทรายที่นำมาปล่อยคืนสู่ธรรมชาติใน โครงการ “ส่งสัตว์ป่าคืนวนา เพื่อป่าสมบูรณ์” เมื่อวันที่ 24 ก.ค.2560 เนื้อทรายทั้งหมดที่ปล่อยจำนวน 66 ตัว ถือเป็นความสำเร็จในการขยายพันธุ์เนื้อทรายได้เองตามธรรมชาติ โดยลูกเนื้อทรายตัวดังกล่าวมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี โดยขณะนี้ ได้ให้เจ้าหน้าที่คอยติดตามดูแล พร้อมปรับปรุงแหล่งอาหาร แหล่งน้ำ โป่งเทียม และทุ่งหญ้า ให้มีแหล่งอาหารที่สมบูรณ์ เพื่อการเพิ่มจำนวนประชากรสัตว์ป่าต่อไป

สำหรับแม่เนื้อทรายตัวนี้ กรมอุทยานฯ นำมาปล่อยคืนสู่ธรรมชาติในโครงการ “ส่งสัตว์ป่าคืนวนา เพื่อป่าสมบูรณ์” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระชนมายุครบ 65 พรรษา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จำนวน 66 ตัว เมื่อวันที่ 24 ก.ค.2560 โดยมีพล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธาน ถือเป็นครั้งแรกที่ปล่อยเนื้อทรายคืนสู่ธรรมชาติในคราวเดียวกันมากที่สุด ทั้งนี้ เนื้อทราย ได้ถูกถอดชื่อออกจากบัญชีรายชื่อสัตว์ป่าสงวน ภายใต้ พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ.2535 โดยในอดีตเนื้อทรายเป็นสัตว์ป่าสงวนและไม่มีรายงานค้นพบในป่าธรรมชาติ

- ได้รับการสนับสนุน -

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับสัตว์สงวนที่หายากและใกล้จะศูนย์พันธุ์ลงไปทุกทีอย่างเนื้อทราย 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *