Connect with us

เกร็ดความรู้

การกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ด้วย 5 วิธี “สุดแปลก” ที่ผู้หญิงไม่เคยรู้มาก่อน

การกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ด้วย 5 วิธี “สุดแปลก” ที่ผู้หญิงไม่เคยรู้มาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

ผู้ชายกับผู้หญิง แค่ชื่อเรียกก็ต่างกันแล้ว เพราะฉะนั้นทั้งรูปร่าง หน้าตา ความคิด การกระทำ หรือแม้แต่การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศก็ต้องต่างกันไปด้วย ซึ่งบางสิ่งบางอย่างคุณผู้หญิงอาจจะไม่เคยคิดเลยว่ามันจะไปกระตุ้นอะไรให้ผู้ชายหลายคนเกิดอารมณ์ขึ้นได้ แต่มันก็เป็นไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าสิ่งแปลก ๆ พวกนั้นคืออะไรบ้าง จะได้นำไปใช้กันได้ถูก

  1. วันหยุดอันแสนสำคัญ

สำหรับคู่รักวัยทำงานแล้ว ไม่มีอะไรจะเลิศเลอไปมากกว่าการได้อยู่ด้วยกันในช่วงวันหยุด ใช้เวลาว่างทั้งวันนั่งเล่น นั่งคุย อ่านหนังสือด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน ทำอาหารกัน ทำอะไรก็ตามที่ใกล้ชิดกัน ซึ่งความใกล้ชิดตรงนี้แหละที่จะเปิดสวิตช์ความหื่นของผู้ชายขึ้น ทำให้เค้าอยากจะเป็นของคุณในวันหยุดนั่นเอง

  1. ซ่อนแอบช่วยได้

ตอนเด็ก ๆ เราทุกคนเคยเล่นซ่อนแอบกันมาแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่เมื่อเราโตขึ้นมาคงต้องเปลี่ยนวิธีการเล่นกันสักเล็กน้อย ซึ่งวิธีใหม่ ๆ นี้จะกระตุ้นคุณผู้ชายให้เกิดอารมณ์ได้ง่าย ๆ เลยล่ะ โดยวิธีการก็ไม่ยาก แค่เราแต่งตัววาบหวิว แต่ไม่ต้องถอดทุกอย่างหมดนะ ค่อย ๆ เปิดไปทีละส่วน และเหลืออะไรปิด ๆ ไว้ให้เค้าได้ใช้จินตนาการของตัวเองบ้าง ซึ่งวิธีนี้นี่ได้ผลชะงัดเลยล่ะ ไม่เชื่อคืนนี้เอาไปลองได้

  1. ความกลัวกระตุ้นความอยาก

ใครจะไปเชื่อว่าความกลัวสามารถกระตุ้นความอยากให้ผู้ชายได้ แต่ความคลางแคลงใจนี้ก็ถูกพิสูจน์แล้วจากการวิจัยของ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย โดยการให้ผู้ชายคนนึงยืนอยู่บนสะพานแขวนที่น่ากลัว สูงจากพื้น 230 ฟุต โยกเยกไปมา กับผู้ชายอีกคนยืนอยู่บนสะพานที่มั่นคง แล้วให้ผู้หญิงเซ็กขอให้ผู้ชายทั้ง 2 กรอกแบบสำรวจ ซึ่งคนที่อยู่บนสะพานแห่งความกลัวจะรู้สึกสนใจในตัวผู้หญิงมากกว่า ตอบคำถามแบบเต็มที่กว่า ทำให้เห็นว่าบางทีความกลัวอาจเป็นการกระตุ้นที่ดีก็ได้ ไม่งั้นคงไม่มีคนปิดตามีอะไรกัน หรืแอบมีอะไรกันในที่สาธารณะหรอก จริงมั้ย

- ได้รับการสนับสนุน -

  1. สีแดง ของเค้าแรงจริง

เรื่องสีของเสื้อผ้าดูเป็นอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ มากที่ไม่คาดคิดว่าจะเกี่ยวข้องยังไงกับเรื่องอารมณ์ทางเพศได้เลย แต่นักวิจัยก็ไปสรรหาทำการวิจัยออกมาจนพบว่ามันเกี่ยวข้องกันจริง ๆ โดยผู้หญิงที่สวมใส่ชุดสีแดง จะเป็นที่ต้องการของผู้ชายมากกว่า ซึ่งพอย้อนกลับไปมองธรรมชาติของมนุษย์ว่า ก่อนจะตกไข่ผู้หญิงก็จะหน้าแดงขึ้นมา ทำให้ดึงดูเพศชายอย่างมาก ซึ่งธรรมชาติข้อนี้ก็ตรงกับผลการวิจัยสุด ๆ

  1. ใส่ชุดชั้นในให้เข้ากัน

ตรงนี้จะช่วยกระตุ้นให้ผู้ชายเกิดความต้องการได้เพราะ เค้าจะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้มีความประณีต รอบครอบ ขนาดในจุดที่ไม่ค่อยมีใครเห็นอย่างเรื่องชุดชั้นใน ยังมีความใส่ใจมากขนาดนี้ มันทำให้เค้าเกิดความคิดในด้านบวกกับเธอ แล้วถ้าอยากจะกระตุ้นผู้ชายให้มากขึ้นอีกนิดล่ะก็ อย่าลืมหยิบชุดชั้นในสีแดงมาใส่ล่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:womansday

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *