Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ส่อง 3 อาชีพเงินเดือนสูงปรี๊ด แค่ใช้คะแนน TOEIC ช่วย

ส่อง 3 อาชีพเงินเดือนสูงปรี๊ด แค่ใช้คะแนน TOEIC ช่วย

- ได้รับการสนับสนุน -

“การได้ทำงานในสิ่งที่รัก ชีวิตก็จะเหมือนว่าไม่ต้องทำงานอีกเลย” ดังนั้น หากใครที่ชอบภาษา ก็มักจะเล็งงานที่ตรงสาย ที่อาจต้องใช่สกิลการพบปะพูดคุยกับชาวต่างชาติ และยังได้ท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ หูยยย! ฟินซะไม่มี ซึ่งก็มีงานที่ใช้ทักษะทางภาษามากมายที่ทำแล้วผลตอบแทนสูงมากกกก ! แต่ถ้าหากมีทักษะภาษาพูดได้แค่ระดับงู ๆ ปลา ๆ แล้วละก็ จะเป็นการยากหน่อยที่จะรับเงินเดือนที่สูง

ดังนั้น เพื่อให้ได้ทำในสิ่งที่รัก และได้ผลตอบแทนที่สูง เหล่าน้อง ๆ ที่เก่งภาษาต่างก็เลือกเล็งอาชีพในฝันเหล่านี้ไว้ บอกเลยว่าเงินเดือนคุ้มค่าเหนื่อย! ซึ่งล้วนเป็นงานที่ต้องสอบ TOEIC  วัดระดับภาษาให้ถึงเกณฑ์ เพื่อเข้าทำงานนั้นเอง จะมีอาชีพอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย !

1.แอร์โฮสเตส (และ สจ๊วต)

นางฟ้าแสนสวยหัวใจบริการทุกพรมแดน ถือเป็นอาชีพในฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะเป็นอาชีพที่ทั้งสวย ดูแพง และยังได้ท่องเที่ยวไปตามที่ต่าง ๆ พบปะเจอผู้คน ใช้ทักษะทางภาษาเจรจา แถมยังต้องมีไหวพริบ มีหัวใจบริการ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบสูง เพราะคุณต้องบริการทุกระดับประทับใจทุกเที่ยวไฟท์ ความสามารถเยอะขนาดนนี้ เงินเดือน 40,000-70,000 บาท ค่า !

2.ไกด์นำเที่ยว

- ได้รับการสนับสนุน -

รักอิสระ ชอบการพบปะผู้คนใหม่ ๆ รักการท่องเที่ยว ต้องอาชีพนี้เลย ยิ่งเก่งภาษา สื่อสารเก่ง เงินยิ่งดีตาม ยิ่งได้นำทัวร์ในต่างประเทศ ซึ่งรายได้ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถของแต่ละคน ต่อเดือนก็ตกอยู่ที่ประมาน 15,000 – 60,000 บาท เลยค่ะ !

3.เซลล์ประสานงานประเทศ

ชอบการเจรจา รู้วิธีการขาย ก็ต้องงานแบบนี้เลย ซึ่งจะต้องคอยดูแลการขายงานของเซลล์ ประสานงานให้กับเซลล์และลูกค้า ซึ่งถ้าเป็นองค์กรที่อยู่ในต่างประเทศ ก็ต้องใช้ทักษะภาษาในการติดต่อเจรจาและทำเอกสารต่าง ๆ ค่ะ รายได้ต่อเดือนอยู่ที่  22,000 – 35,000 บาท

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้ง 3 อาชีพนี้ มีเงินเดือนที่สูง และต้องใช้ทักษะทางภาษาที่สูงเช่นกัน เพราะทั้งสามอาชีพนี้ ต้องสอบวัดระดับภาษาด้วย TOEIC กันทั้งสิ้น เป็นการสอบที่เน้นในเรื่องของ Listening กับ Reading โดยมีคะแนนเต็มอยู่ที่ 990 คะแนน บริษัทชั้นนำส่วนใหญ่ จะเอาขั้นต่ำที่ 700 คะแนน บางที่ 500 คะแนนขึ้นไป การสอบ TOEIC ถือเป็นจุดสำคัญมาก ๆ สำหรับการเข้าทำงาน โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้จบหลักสูตรอินเตอร์ หรือ GED   IGCSE   GCSE   IB   ACT   A-Level   O-Level

 

ดังนั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และโอกาสให้สามารถทำงานที่เราฝันได้ การเตรียมตัวตั้งใจให้พร้อมสอบจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งน้อง ๆ ส่วนใหญ่ มักจะสอบ TOEIC ช่วงที่ใกล้จบปี 4 เพราะเตรียมไว้ใช้สมัครงานนั้นเอง แต่น้อง ๆหลายคน อาจจะวุ่นวายกับการทำเรื่องจบ และยังต่อหาเวลาเข้าคอร์ส ก็คงจะวุ่นวายน่าดู

- ได้รับการสนับสนุน -

 

การติวออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก จะช่วยให้สะดวกและมีเวลาในการติวนั้นเอง ซึ่งมีพี่ ๆ หลายคนในสายอาชีพนี้ ได้แนะนำช่องทางการติวออนไลน์อย่างทาง จุฬาติวเตอร์ เพราะ นอกจากคุณภาพการสอนแล้ว ยังรับประกันว่าคุณจะบินตรงสู่ความฝันได้ภายใน 16 วัน สอบไม่ผ่านกลับมาเรียนซ้ำได้! ฟรี!! สามารถเข้าไปดูลายละเอียดได้ที่ https://www.chulatutor.com/toeic/ และสามารถดูตัวอย่างคอร์สติวออนไลน์ได้ที่ ลิงค์นี้เลยค่า https://www.chulatutor.com/online/toeic-online/toeic-online-unit1

ทุกคนล้วนมีอาชีพในฝัน ซึ่งถ้ามุ่งมั่นตั้งใจ แม้จะมีอุปสรรคหรือยากแค่ไหน ดิฉันเชื่อว่า สักวัน ความสำเร็จก็จะเป็นของเราค่ะ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *