Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สุดกร่าง!!หนุ่มใหญ่ “ขับเก๋งปาดหน้าบนทางด่วน” สุดแค้นจอดรถขวางท้าวางมวย (คลิป)

สุดกร่าง!!หนุ่มใหญ่ “ขับเก๋งปาดหน้าบนทางด่วน” สุดแค้นจอดรถขวางท้าวางมวย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี โซเชียลมีการแชร์คลิปผู้ใช้รถหัวร้อน ทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งที่เราเห็นในโลกโซเชียลไม่เว้นแต่ละวัน เมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sombat Sakได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเขา ซึ่งเหตุนั้นเกิดขึ้นบนทางด่วนก่อนถึงด่านเก็บเงินตามในคลิป

 


ก่อนเกิดเรื่องวุ่นๆนี้ขึ้น ภาพที่ปรากฎในคลิปนั้น รถเก๋งสีดำขับเปลี่ยนช่องเล่นกระทันหันโดยที่ไม่เป็นสัณญานไฟเลี้ยว เพื่อจะเข้าด่าน แต่รถเจ้าของคลิปได้บีบแตรเตือนหลายครั้ง แต่รถคู่กรณีเกิดหัวร้อนไม่พอใจ ขับเบียดไปมาและปาดหน้ารถเจ้าของคลิปและเบลกกระทันหัน การโต้เถียงจึงเกิดขึ้นไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร โดยเจ้าของคลิปได้ระบุข้อความไว้ว่า”


#เจอกับตัว เหตุการณ์บนท้องถนนให้เห็นว่าอันตรายอาจเกิดกับคุณ ถ้าไม่มีสติ***เจอมาเมื่อวันที่ 26/08/61 เวลา 10.45น. ขับรถบนทางด่วนขาเข้ามอเตอร์เวย์มุ่งหน้าพระราม9 ก่อนถึงด่านศรีนครินทร์ เจอรถฮอนด้าแอคคอร์ทสีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนหลัง ด้านหน้าเป็นกระดาษแปะไว้ (ตามรูป) เปลี่ยนเลนมาตัดหน้า ไม่ตีไฟซ้าย (แต่มาบอกว่าเปิดไฟตอนลงมาหาเรื่อง ) เราจะเข้าอีซี่พาสก็บีบแตรให้รู้ แต่ไม่หลบแถมขับรถพยามเบียดอยุ่ก็ลากแตรยาว

 


(นาที0.33 ยังตีคู่อยุ่เลย) พอพ้น ก็บี้น บี้นสองที แล้วเข้าช่องตามปกติ แต่คู่กรณีไม่ยอมมาปาดหน้าหาเรื่องต่อ (ตามคลิป) ***เราก็แจ้งตำรวจ #สนทางด่วน2 รอไปนานครึ่งชม. #แจ้งตำรวจไม่มา ก่อนที่คู่กรณีจะไปก็เดินมาหา แล้วถามเราว่า ***ชื่อนี้ นามสกุลนี้ อยู่บ้านเลขที่เท่าไหร่อยู่ที่ไหนรู้หมด และพูดให้เรารู้สึกเกรงกลัวหวาดกลัว.***คุณเป็นใคร? #เจ้าหน้าที่รัฐ #บริษัทเอกชน ที่เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ แล้วนำใช้ในทางไม่ดี ไม่ถูกต้อง เราจึงขอให้ #เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง #สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #ขนส่งทางบก ตรวจสอบบุคคลผู้นี้ด้วย และรถที่ใช้น่าเคลือบแคลงสงสัยเป็นอย่างยิ่ง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Sombat Sak on Tuesday, August 28, 2018

ที่มาจาก:Sombat Sak

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *