Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

“ฮ้อยซาลาห์” สูตรนักปิ้งไก่ในตำนาน จากแดนพงไพรอันลึกลับ (คลิป)

“ฮ้อยซาลาห์” สูตรนักปิ้งไก่ในตำนาน จากแดนพงไพรอันลึกลับ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่เรียกความฮาให้กับผู้คนบนโลกโซเชียล แถมยังให้ความรู้การทำอาหารอีกด้วย ซึ่งวันนี้ 2 หนุ่มจากวงในได้มาในรูปแบบของละครดัง ที่พร้อมลุยป่า ได้มาเผยวิธีการปิ้งไก่ จากสูตรของนักปิ่งไก่ในตำนาน เนื่อนุ่มหนังกรอบ ไม้ไผ่เขียวแถมไม่ไหม้อีกต่างหาก

วิธีการทำมีดังนี้

 

1.เลือกไก่บ้านตัวเมียขาวเนียนเนื้อแน่น

2.โขลกลูกผักชีกระเทียมพริกไทย

- ได้รับการสนับสนุน -

โขลกให้เข้ากัน

3.นำลูกผักชีกระเทียมพริกไทยมาผสมกับน้ำมัน

- ได้รับการสนับสนุน -

แล้วทาให้ทั่วบริเวณตัวไก่ แล้วหมักทิ้งไว้ 15 นาที

4.น้ำไม้ไผ่ที่เตรียมไปแช่น้ำ ก่อนนำมาเสียบไก่ จะทำให้ไก่สุกไม้ไผ่ไม่ไหม้

- ได้รับการสนับสนุน -

วิธีเช็คความสุกของเนื้อไก่ให้ใช้ไม้จิ้มตรงข้อพับแล้วแง้มดู ถ้าเนื้อสีชมพูแสดงว่ายังไม่สุก

เรียกได้ว่าเป็นวิธีการย่างไก่ที่ง่าย และทุกคนสามารถที่จะนำไปทำและรับประทานเองได้ที่บ้านโดยไม่ต้องง้อร้านไก่ย่างที่รสชาติไม่ได้เรื่อง

 

คลิป

[คาเฟ่บ้านทุ่ง EP.7 แจกสูตรปิ้งไก่ จากสูตรนักปิ้งไก่ในตำนาน โดยนายฮ้อยซาลาห์]

[คาเฟ่บ้านทุ่ง EP.7 แจกสูตรปิ้งไก่ จากสูตรนักปิ้งไก่ในตำนาน โดยนายฮ้อยซาลาห์]ตำนานเล่าขานกันว่า…ในยามที่ท้องฟ้าเปลี่ยนสี..สภาพอากาศวิปริตแปรปรวน เมื่อนั้นสัตว์ร้ายจะเริ่มออกอาละวาด… “เสือสมิง” เสือโคร่งลายพาดกลอนที่จำแลงกายเป็นมนุษย์ ได้ส่งสารความร้ายกาจของมันจนไปถึงหูของนายฮ้อยซาลาห์นายฮ้อยซาลาห์ ล่ามทรง และทีมงานจึงออกเดินทางไปสู่แดนพงไพรอันลึกลับเพื่อตามล่าหาความจริง แต่ในระหว่างทางเกิดหิว จึงพักแรมย่างไก่ตามแบบฉบับของพรานป่าอันโด่งดัง พร้อมสอนเทคนิคลับในการย่างไก่ที่หลายคนไม่เคยรู้แต่ใครจะรู้ว่า ความชั่วร้ายนั้นกลับแอบแฝงตัวอยู่ในคณะเดินทางของนายฮ้อย ซาลาห์เสียเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น โปรดติดตามชมอ่านสูตรฉบับเต็มได้ที่ https://www.wongnai.com/recipes/angkor-grilled-chicken#อังกอร์2018 #คนปิ้งไก่

Posted by Wongnai Cooking on Saturday, September 8, 2018

ขอบคุณที่มา : Wongnai Cooking

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *