Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หนุ่มใหญ่เมาหนัก “จอดรถนอนกลางถนน”เปิดเพลงหลับสบาย ชาวบ้านปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น(คลิป)

หนุ่มใหญ่เมาหนัก “จอดรถนอนกลางถนน”เปิดเพลงหลับสบาย ชาวบ้านปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องของการเมาแล้วขับต้องบอกก่อนเลยว่าติดคุกได้เลยนะครับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กวดขันกันทุกวันก็ยังมีกันให้เห็นโดนบ้างไม่โดนบ้างก็มี จนนำไปสู่การเกิดอบุติเหตุบนท้องถนนคนที่ไม่รู้เรื่องก็ต้องมาเจ็บตัวอีกคนขับก็ติดคุกสู้ความกันไป แต่คลิปที่เรานำมาให้เพื่อนสมาชิกชมนั้น เมาเหมือนกันแต่จอกหลับผิดที่

โดยสมาชิกผู้ใช่เฟซบุ๊กชื่อ สติ แตก. ได้นำคลิปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา ซึ่งเป็นคลิปขณะที่เข้าไปปลุกชายคนหนึ่งจอดรถติดไฟแดงจากนั้นไฟเขียวแล้วก็ยังไม่ยอมไป จนต้องเข้าไปหารถคันดังกล่าวปรากฏว่า ชายคนขับรถนอนหลับสบายๆแถมเปิดเพลงแบบชิวๆอีกด้วย ชายเจ้าของคลิปปลุกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น โดยเจ้าของคลิปได้ระบุเรื่องราวไว้ว่า”ยอมเลยเจอแบบนี้ ปลุกก็ไม่ตื่นนอนไม่สนโลกจริงๆ ผมได้ประสานให้ตำรวจมาตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย”

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by สติ แตก. on Saturday, September 8, 2018

ที่มาจาก:สติ แตก.

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *