Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เจอแล้ว…!! ต้นตอกล่องของขวัญ พังยับกระจัดกระจาย (คลิป)

เจอแล้ว…!! ต้นตอกล่องของขวัญ พังยับกระจัดกระจาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพของสภาพกล่องของขวัญที่นำมาประดับบนต้นคริสต์มาส ได้ถูกแกะกระจัดกระจายเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตนั้นต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าน่าจะเป็นคนเมา หรืออาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปเหตุการณ์ทำให้รู้สาเหตุของต้นตอเรื่องนี้แล้ว

โดยเป็นคลิปที่ได้ถูกบันทึกไว้บริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าได้มีเด็กเล็กนำกล่องของขวัญที่นำมาประดับนั้นนำออกมาเล่นกันอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่มีผู้ใหญ่ห้ามปรามเลยสักนิด โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า “เจอแล้วไม่ใช่คนบ้า ไม่ใช่ผู้ใหญ่ ที่ไหนได้เด็กๆ เล่นกันมันเลยมึง ที่สำคัญพ่อแม่ไปไหน ทำไมปล่อยให้เล่นกันจนเกินเลย กูไม่โทดเด็กหรอก มันผิดที่คนโต ไม่ควบคุมดูแล เด็กมันไม่รู้ อะไรมาก ดูแลหน่อยเถอะ แล้วพ่อกะแม่ รีบไปจัดการห่อคืนเดียวนี้เลย #คิดได้ไงเหอะ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

#อ่าวเฮ้ยสนุกกันใหญ่เลยลูกๆกูเจอแล้วไม่ใช่คนบ้า ไม่ใช่ผู้ใหญ่ ที่ไหนได้เด็กๆ เล่นกันมันเลยมึง ที่สำคัญพ่อแม่ไปไหน ทำไมปล่อยให้เล่นกันจนเกินเลย กูไม่โทดเด็กหรอก มันผิดที่คนโต ไม่ควบคุมดูแล เด็กมันไม่รู้ อะไรมาก ดูแลหน่อยเถอะ แล้วพ่อกะแม่ รีบไปจัดการห่อคืนเดียวนี้เลย #คิดได้ไงเหอะ

Posted by คิดได้ไง on Wednesday, December 26, 2018

 

ขอบคุณที่มาจาก : คิดได้ไง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *