Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หนุ่มเมาแล้วขับ เสยท้ายรถกู้ภัย ก่อนโวยลั่น หาว่าเจ้าหน้าที่เรียกเงิน สุดท้ายซัดหน้า จนท.อย่างจัง (คลิป)

หนุ่มเมาแล้วขับ เสยท้ายรถกู้ภัย ก่อนโวยลั่น หาว่าเจ้าหน้าที่เรียกเงิน สุดท้ายซัดหน้า จนท.อย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ปัญหาคนเมาแล้วขับในช่วงเทศกาลปีใหม่นั้นมีให้เราเห็นกันแทบทุกปี ซึ่งเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาคนเหล่านี้ก็มักจะโวยวายอยู่เสมอ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปนาทีเกิดเหตุ ที่ชายหนุ่มคนหนึ่งเมาแล้วขับและได้ไปชนกับรถของเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

 

 

” #เมาแล้วขับ ไม่พอเสือกเป็นกุ๊ย กร่างสถุนอีก พาลเป็นหมาบ้าเลย เมาแล้วขับชนท้ายกู้ภัย แล้วก็หาว่าเขาเรียกเงินโทรตามญาติมาช่วย แล้วไปต่อยเขาข้างหลังอีก แม่มไม่น่าเลย สรุป ไปโรงพัก เจอเป่า ขึ้นมา 163 ..หนักไปเลย ไอ้ควั่ย.. ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าทางคนเมากำลังเจรจากับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยมีเจ้าหน้าที่อีกหลายคนมายังที่เกิดเหตุและพยายามควบคุมสถานการณ์เอาไว้ แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังต่อว่าโวยวายฝั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่าต้องการเรียกเงินจากตนใช่ไหม โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกคนจึงได้บอกว่า ไม่ใช่ และพยยายามไกล่เกลี่ยหนุ่มขี้เมาคนดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมาทางชายคนเมาได้ถามว่า “แล้วคุณเป็นใคร” ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวบอกไปว่าเป็นหัวหน้าของกู้ภัยที่โดนชนท้ายรถ ซึ่งหลังจากนั้นชายคนเมาได้เดินพุ่งเข้าไปทำร้ายเจ้าหน้าที่คนหนึ่งจากด้านหลัง จนทำให้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นมา เมื่อจับแยกออกมาได้แล้วก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยโวยวายอยู่เป็นระยะๆ ว่าชายคนเมานั้นได้วิ่งไล่ต่อยคนอื่นไปทั่ว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปพร้อมกันเลยดีกว่าจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

#เมาแล้วขับ ไม่พอเสือกเป็นกุ๊ย กร่างสถุนอีก พาลเป็นหมาบ้าเลย เมาแล้วขับชนท้ายกู้ภัย แล้วก็หาว่าเขาเรียกเงินโทรตามญาติมาช่วย แล้วไปต่อยเขาข้างหลังอีก แม่มไม่น่าเลย #ไม่น่าห้ามปล่อยทืบแม่ม ไอ้สุภาพ (ไม่เห็นสุถาพอย่างชื่อเลย) สัส… สรุป ไปโรงพัก เจอเป่า ขึ้นมา 163 ..หนักไปเลย ไอ้ควั่ย../กูแม่มรั้นCr.สว่าง พานทอง

Posted by กนกวรรณ เครือพิมน on Friday, December 28, 2018

ขอบคุณที่มาจาก : ขอบคุณที่มาจาก : สว่าง พานทอง / อ้น บินเดี่ยว

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *