Connect with us

คลิปดัง

นาทีระทึก..!! สาวขวัญผวา เจอหนุ่มแปลกหน้า พุ่งมาถอดกางเกงโชว์ ก่อนกระชากประตูรถ (คลิป)

นาทีระทึก..!! สาวขวัญผวา เจอหนุ่มแปลกหน้า พุ่งมาถอดกางเกงโชว์ ก่อนกระชากประตูรถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ภัยใกล้ตัวสำหรับสาวๆนั้นมีอยู่รอบๆตัว แม้กระทั่งบริเวณใกล้บ้าน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปนาทีเกิดเหตุที่ตนเองนั้นได้พบเจอกับตัว เมื่อมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งได้สวมเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว แล้วเดินมายังรถของเธอ และได้ทำการกระชากประตูก่อนที่จะถอดกางเกงที่สวมใส่แล้วเดินมายังตรงหน้าของเธอ ซึ่งเรื่องราวนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

 

 

” ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับตัวเอง… ขอลงเอาไว้เผื่อที่เตือนสติตัวเองและทุกคนๆรอบตัวนะคะ ในขณะที่เมย์กำลังถอยรถเข้าจอดในบริเวณถนนย่อยส่วนบุคคล ซึ่งอยู่บริเวณรั้วหน้าบ้านตัวเองนั้น ได้มีชายในคลิปไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงสีดำ ไม่สวมรองเท้าเดินเข้ามา แล้วอ้อมไปบริเวณด้านหลังรถ แล้วเดินไปอีกฝั่ง จากนั้นเขาถอดกางเกงลงแล้วพยายามดึงประตูรถด้านหลัง แต่โชคดีที่เมย์เห็นเค้าแต่แรก และเอะใจเพราะไม่เคยเห็นหน้าและท่าทางไม่น่าไว้วางใจ จึงล็อครถ และยังไม่ลงจากรถ เพื่อสังเกตพฤติกรรม

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ตอนแรกยังคิดว่าเป็นคนที่พักอยู่ที่หอพักข้างๆบ้านถ้าใช่เขาต้องเดินตรงขึ้นหอไปเลย แต่ไม่ใช่ สิ่งที่คิดได้และทำในตอนนั้นคือบีบแตรรถยนต์เพื่อให้คนในบ้านหรือคนแถวนั้นได้ยิน มันได้ผล เพราะชายคนดังกล่าวพยายามนุ่งกางเกงกลับแล้วเดินออกไป แต่ถ้าเห็นจากในคลิปจะเห็นว่าเค้าไม่ได้หนีไปทันที ยังคงวนกลับมาอีกรอบ จนเมย์บีบแตรซ้ำ เปิดไฟสูง ซึ่งขณะนั้นพ่อกับแม่ได้เดินออกมาแล้ว เหตุการณ์นี้มันน่ากลัวจริงๆ ตอนนั้นยังงงๆ ไม่กล้าลงจากรถจนพ่อเดินออกมาปิดประตูรั้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คิดไม่ออกเลยว่าถ้าตอนนั้นชายคนดังกล่าวเข้ามาหาเราในขณะที่เราลงไปปิดประตูรั้วอยู่จะเกิดอะไรขึ้น เหตุการณ์นี้ทำให้รู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “สติ” และถ้าเราต้องไปอยู่ในสถานที่หรือเวลาที่มันสุ่มเสี่ยง เราต้องคอยสังเกตสิ่งรอบตัวตลอดเวลา เมย์เป็นคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับตัวเองเลย คิดว่าตัวเองค่อนข้างระวังตัว และที่สำคัญนั่นคือหน้าบ้านเราเอง…

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สำหรับความรู้สึกตอนนี้ ยอมรับว่ายังกลัว หลอน และยังงงๆกับเหตุที่เกิดกับตัวเอง แม้เหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง 2 นาที แต่มันน่ากลัวจริงๆ และก็ยังคิดว่าโชคดีแค่ไหนที่เราเห็นเขาในขณะที่ยังอยู่ในรถ ยังไงก็ฝากทุกคนระวังตัวกันด้วยนะคะ สมัยนี้อันตรายรอบตัวจริงๆ #ภัยผู้หญิง ปล.1 ตอนนี้แจ้งความและลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยค่ะ ปล.2 อีกเรื่องที่สำคัญควรติดกล้องหน้ารถไว้นะคะ เพราะมันคือตัวช่วยได้ดีไม่ใช่แค่บนท้องถนน ”

 

 

ชมคลิป

Posted by May Tunyason on Saturday, January 5, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : May Tunyason

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คลิปดัง