Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีระทึก !! 6 ล้อ เลี้ยวตัดหน้า จยย. ชนอย่างจัง เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

เปิดคลิปนาทีระทึก !! 6 ล้อ เลี้ยวตัดหน้า จยย. ชนอย่างจัง เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกเวลาและทุกที่เลยจริงๆ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่ได้เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าบ้านหนองหญ้ารังกา ถนนสายชัยภูมิ – บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) ส่งผลทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

 

 

เป็นคลิปที่กล้องวงจรปิดนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีรถบรรทุก 6 ล้อ ได้ขับออกมาจากซอย แล้วมีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บนั้นได้ขี่มาในเลนซ้าย จนกระทั่งถึงที่เกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อได้เลี้ยวซ้ายเพื่อที่จะเข้าไปในซอย จนทำให้รถจักรยานยนต์นั้นชนเข้าอย่างจัง ส่งผลทำให้ผู้ขับขี่นั้นได้รับบาดเจ็บขาขาด หลังจากนั้นพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ชัยภูมิ ภาพเหตุการณ์วินาที รถจักรยานยนต์+รถ6ล้อ ทำให้หนุ่ม24ปี ขาขวาขาด เจ็บสาหัส เมื่อวานที่ผ่านมา บริเวณหน้าบ้านหนองหญ้ารังกา ถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)

Posted by กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) on Friday, January 18, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *