Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นี่เหรอคนเป็นพ่อ..!! เตะลูกสาววัย 4 ขวบ จับห้อยหัวลากเข้าห้อง (คลิป)

นี่เหรอคนเป็นพ่อ..!! เตะลูกสาววัย 4 ขวบ จับห้อยหัวลากเข้าห้อง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นคลิปเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อพ่อแท้ๆได้จับขาลูกสาววัย 4 ขวบ ห้อยหัวไว้ อีกทั้งยังเตะเข้าที่หลังของเด็กอย่างแรง จนทำให้เด็กนั้นร้องไห้ก่อนที่จะจับขาเด็กลากเข้าไปในห้อง ก่อนตะโกนใส่ว่า “หลับไปเลย” นอกจากนั้นยังมีเด็กเล็กอีกคนวิ่งตามไปที่บริเวณหน้าห้องเพื่อดูเหตุการณ์ดังกล่าว ในขณะที่ผู้เป็นแม่นั้นได้บันทึกคลิปวีดีโอนี้ไว้ แต่ไม่กล้าเข้าไปช่วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นที่ อ.กะเปอร์ จ.ระนอง

 

 

ต่อมา พันตำรวจเอก ชัยโชค สระทองโน ผู้กำกัลการสถานีตำรวจภูธรกะเปอร์ จ.ระนอง เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 62 โดยชายที่อยู่ในคลิปนั้นเป็นพ่อแท้ๆของเด็ก โดยในวันที่เกิดเหตุนั้นไม่พอใจที่ลูกของตนเองนั้นร้องไห้ เนื่องจากลูกมีอาการทางสมองช้า ส่วนแม่ของเด็กป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยวันเกิดเหตุแม่ได้ถ่ายคลิปและส่งไปให้ตาของเด็กดู จากนั้นตาได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเข้ามาร้องต่อมูลนิธิปวีณาฯ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

สุดสลด!!!! พ่อเสพยาบ้าถือมีดขู่ ทำร้ายลูกสาว ก่อนลากเข้าห้อง

สุดสลด!!!! พ่อเสพยาบ้าถือมีดขู่ ทำร้ายลูกสาว ก่อนลากเข้าห้อง>>> คลิปสุดสะเทือนใจ ที่พ่อถือมีดข่มขู่และจับขา 2 ข้างของลูกสาววัย 4 ขวบเอาห้องหัวไว้ และยังเตะเข้าที่หลังเด็กอย่างแรง จนเด็กร้องไห้ จากนั้นก็จับขาเด็กลากเข้าไปในห้อง ก่อนตะโกนใส่ว่าให้ "หลับไปเลย"นอกจากนี้ยังมีเด็กตัวเล็กๆอีกคนหนึ่งวิ่งตามไปหน้าห้องเพื่อดูเหตุการณ์ ขณะที่คนเป็นแม่ถ่ายคลิปไว้ แต่ไม่กล้าช่วย เหตุเกิดที่อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนองพันตำรวจเอก ชัยโชค สระทองโน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกะเปอร์ จังหวัดระนอง เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อ 9 มกราคม ชายที่ทำร้ายเด็กเป็นพ่อแท้ๆ ก่อนหน้านั้นได้เสพยาบ้ามาหลายวัน กระทั่งวันเกิดเหตุไม่พอใจที่ลูกร้อง เนื่องจากลูกมีอาการทางสมองช้า ส่วนแม่ของเด็กก็เป็นโรคซึมเศร้า วันเกิดเหตุแม่ได้ถ่ายคลิปและส่งไปให้ตาของเด็กดู จากนั้นตาได้นำคลิปมาร้องมูลนิธิปวีณา หงสกุลและแจ้งความได้แจ้งข้อหาพ่อเด็ก 4 ข้อหา คือ เสพยาเสพติด ทำทารุณกรรมเด็ก ความรุนแรงในครอบครัว และข้อหาทำร้ายร่างกาย และนำตัวส่งฟ้องศาลแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ได้นำเด็กไปดูแลหลังเกิดเหตุและล่าสุดส่งกลับคืนให้แม่แล้วแม่ของเด็กยอมรับว่า ไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวจะถูกทำร้ายจึงนำคลิปไปให้ตาดู จนนำไปสู่การดำเนินคดีดังกล่าว #ข่าวช่อง8

Posted by ข่าวช่อง 8 on Friday, January 18, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : ข่าวช่อง 8

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *