Connect with us

คลิปดัง

เพื่อนบ้านสุดเหี้ยม จับสุนัขแขวนคอติดกับรั้ว ก่อนใช้กรรไกรตัดกิ่งไม้ตัดเขี้ยวทิ้งต่อหน้าเจ้าของ (คลิป)

เพื่อนบ้านสุดเหี้ยม จับสุนัขแขวนคอติดกับรั้ว ก่อนใช้กรรไกรตัดกิ่งไม้ตัดเขี้ยวทิ้งต่อหน้าเจ้าของ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อทางเพจชื่อดังอย่าง WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทางเจ้าของสุนัขนั้นได้บันทึกภาพ ในขณะที่เพื่อนบ้านนั้นได้จับสุนัขของตนเองนั้นพูกคอก่อนตัดเขี้ยวมันออก โดยทางเพื่อนบ้านนั้นแค้งที่สุนัขของเขานั้นได้ไปกัด จนทำให้ทางเพื่อนบ้านนั้นต้องทุบสุนัขจนสลบก่อนก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นที่ บ้านศรีดอนไชย ต.ทุ่งแล้ง อำเภอลอง จังหวัดแพร่ โดยทางเจ้าของสุนัขนั้นได้เล่าเหตุการณ์ไว้ว่า ได้ยินเสียงสุนัขร้องจึงได้วิ่งออกไปดู จึงเห็นว่าสุนัขของตนเองนั้นถูกมัดคออยู่ จึงได้พยายามขอร้องอย่าทำสุนัข แต่ไม่เป็นผลสำเร็จและไม่สามารถช่วยเอาไว้ได้ เนื่องจากสุนัขของเขานั้นอยู่ในรั้วของบ้านผู้ก่อเหตุ

 

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 62 ทางเพจ WATCHDOG THAILAND ได้ประสายไปยัง พ.ต.อ. บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง จังหวัดแพร่ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลอง พร้อมกับประสานกรมปศุสัตว์จังหวัดแพร่ ปศุสัตว์อำเภอลอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ก่อนจะแจ้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ให้รับทราบ เพื่อส่งดำเนินคดีต่อไป ส่วนสุนัขตัวดังกล่าวนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ที่ใกล้ที่สุด เนื่องจากมีเลือดออกไม่หยุกจากเขี้ยวที่ถูกตัด และไม่สามารถกินอาหารได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

#อ้างหมากัดหลายวันแล้วทุบหมาจนสลบแล้วจับแขวนคอตัดเขี้ยว อ.ลอง จ.แพร่WDT รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของหมา ส่งคลิปโหด เพื่อนบ้านแค้น! อ้างหมากัดหลายวันแล้ว ทุบหมาจนสลบแล้วจับแขวนคอตัดเขี้ยว บ้านศรีดอนไชย ต.ทุ่งแล้ง อำเภอลอง จังหวัดแพร่WDT รับแจ้งจากเจ้าของน้องหมา ส่งคลิปโหดร้องเรียนเหตุทารุณกรรมเพื่อนบ้านอ้าง ถูกหมากัดหลายวันแล้ว แต่ไม่มาบอกเจ้าของ#แค้น!#รอโอกาสให้หมาเข้าไปในบ้านจับหมาทุบตีจนสลบ#แล้วจับแขวนคอกับประตูรั้วหน้าบ้าน #คว้ากรรไกรตัดกิ่งไม้ตัดเขี้ยวทิ้งต่อหน้าเจ้าของเจ้าของหมาได้ยินเสียงหมาร้อง วิ่งไปดู พยายามวิงวอน ร้องขออย่าทำหมา แต่ไม่สำเร็จ และไม่สามารถช่วยหมาได้ เหตุหมาอยู่ในรั้วบ้านผู้ก่อเหตุ ซึ่งไม่สนใจถูกถ่ายคลิปวิดีโอ ส่งร้องเรียนเหตุทารุณกรรมสัตว์20 มกราคม 2562 WDT ประสาน พ.ต.อ. บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง จังหวัดแพร่ มอบหมายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลอง พร้อมประสานปศุสัตว์จังหวัดแพร่ ปศุสัตว์อำเภอลอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเรียกตัวผู้ก่อเหตุตามคลิปมาสอบปากคำและแจ้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ให้รับทราบ เพื่อส่งดำเนินคดีต่อไป#สำหรับน้องหมาที่ถูกทำร้ายและตัดเขี้ยว#WDT #ได้รับความกรุณาจากท่านผู้กำกับ#ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ารับตัวน้องหมาไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ที่ใกล้ที่สุด#เหตุเลือดออกไม่หยุดจากเขี้ยวที่ถูกตัดและไม่สามารถกินอาหารได้WDTจะอัพเดทความคืบหน้าอาการของน้องหมาและผลการดำเนินคดีให้ทราบต่อไปครับขอบคุณนายสรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์นายสมชวน รัตนมังคลานนท์ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์นายชัยวัฒน์ โยธคล ผอ.ศูนย์สารสนเทศและรองโฆษกกรมปศุสัตว์ กองสวัสดิภาพสัตว์และสัตวแพทย์บริการ กรมปศุสัตว์ปศุสัตว์จังหวัดแพร่พ.ต.อ. บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง จังหวัดแพร่พ.ต.ท. กิจจา ถูกจิตต์ รองผกก.สส.และสอบสวน สภ.ลอง จังหวัดแพร่พ.ต.ท. สุเกียรติ ถือทอง รองผกก.(สอบสวน) สภ.ลอง จังหวัดแพร่ร.ต.อ.สินทอน กาศสนุก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลอง จังหวัดแพร่ปศุสัตว์อำเภอลอง จังหวัดแพร่ประชาชนผู้ร้องเรียนเหตุทารุณกรรมอาสาประชาชนเครือข่าย Watchdog Thailand

Posted by WATCHDOG THAILAND on Saturday, January 19, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : WATCHDOG THAILAND

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *