Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นาทีชีวิต..!! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ชนสนั่นร่างกระเด็น เจ็บหนักอาการสาหัส 3 ราย

นาทีชีวิต..!! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ชนสนั่นร่างกระเด็น เจ็บหนักอาการสาหัส 3 ราย

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยประกายพฤกษ์(ทต.แม่ริม) กู้ชีพริมเหนือ(ทต.ริมเหนือ) ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุจากทางศูนย์กู้ชีพเวียงพิงค์เชียงใหม่สายด่วน 1669 ที่แบริเวณ แยกเชิงสะพานแยกทางไปคุ้มเสือ ถนนแม่ริมสะเมิง พื้นที่หมู่ 7 บ้านทุ่งหัวช้าง ต.ริมใต้ แม่ริม เชียงใหม่ ส่งผลทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมด 3 ราย หลังได้รับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย รถ EMS.โรงพยาบาลนครพิงค์

 

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสทั้งหมด 3 ราย เป็นหญิง 1 ราย หมดสติ และชาย 2 รายเป็นชาวต่างชาติ 1 ราย หมดสติเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ แม่ริม เชียงใหม่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ภาพนี้ยังติดตาแต่เช้าเลย นาทีที่ 2.17 เชียงใหม่ แยกแม่ริมเลี้ยวซ้ายขึ้นไปเส้นสะเมิง ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ (รถบิ๊กไบท์)

Posted by Mymint Minny on Friday, January 18, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : Mymint Minny

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *