Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

แท็กซี่หัวร้อน !! รุมต่อยอูเบอร์ กลางเมืองพัทยา อย่างไม่แคร์กฎหมาย (คลิป)

แท็กซี่หัวร้อน !! รุมต่อยอูเบอร์ กลางเมืองพัทยา อย่างไม่แคร์กฎหมาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในบ้านเรานั้นมักจะมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นพวกกลุ่มคนมีสีที่ได้ออกมาข่มขู่ชาวบ้าน หรืออาจจะเป็นพวกกลุ่มของวินรถต่างๆที่มักจะออกมาหาเรื่องคู่แข่ง อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่ได้เกิดขึ้นในเมืองพัทยา โดยกลุ่มของคนขับรถแท็กซี่นั้นได้มีปัญหากับคนที่คาดว่าน่าจะรับจ้างขับรถอูเบอร์ จนทำให้ถึงขั้นตกชกต่อยกันเลยทีเดียว

 

 

ในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีชายชุดดำกับชายชุดขาว ที่พยายามกำลังหาเรื่องคนขับรถยนต์เก๋งที่นั่งอยู๋ภายในรถ จนกระทั่งทางคนขับรถยนต์เก๋งนั้นได้เดินลงมา ทำให้ชายชุดขาวนั้นเดินเข้ามาหาเรื่องกับทางคนขับ ก่อนที่จะมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้นมา จึงทำให้ทางผู้เสียหายนั้นพยายามเดินหนีพร้อมทั้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน จนทำให้ชายชุดขาวเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงได้ทำการปัดโทรศัพท์และพยายามเข้าไปชกต่อยอีกครั้ง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันได้เลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

Taxi mafai in pattayaแชร์มันให้คนอื่นรู้กับการกระทำ แท็กซี่มาเฟีย พัทยา

Posted by ธีระศาสตร์ ศรีสุวรรณ on Thursday, January 24, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : ธีระศาสตร์ ศรีสุวรรณ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *