Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ไปไม่ถึงบ้าน !! ฟอร์จูนเนอร์ตีนผี ซิ่งเสยท้าย จยย. อย่างจัง เด็กนักเรียนดับอนาถ (คลิป)

ไปไม่ถึงบ้าน !! ฟอร์จูนเนอร์ตีนผี ซิ่งเสยท้าย จยย. อย่างจัง เด็กนักเรียนดับอนาถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันพุธที่ 23 ม.ค. 62 ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนท้าย จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณแยกบ้านชอน เขตเมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าผู้บาดเจ็บนั้นเป็นเด็ก 1 ราย และผู้ใหญ่ 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวทั้ง 2 ส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ต่อมาทางทีมแพทย์ได้ช่วยกันยื้อชีวิตเด็กแต่ไม่เป็นผล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุนี้เอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นทาง 3 แยก ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บกำลังจะเลี้วยวเข้าซอย และในขณะนั้นเองได้มีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ของคู่กรณีได้ขับมาชนท้ายอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

นาทีระทึก ‼️‼️ ฟอรจูนเนอร์ชนจักรยายนต์แยกบ้านชอน เขตเมืองเพชรบูรณ์ เมื่อวันพุธที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เด็กนักเรียนที่นั่งรถจักรยานยนต์มาเสียชีวิตทีีโรงพยาบาลเพชรบูรณ์…ขอบคุณคลิป : ไลน์ 191 พช.

Posted by ณัฐติกรณ์ เพิ่มรักษ์ on Thursday, January 24, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : เซียน โฟน

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *