Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ต่อหน้าต่อตา..!! หนุ่มขวัญกระเจิง เห็นภาพสุดสยอง ที่ต้องจำไปอีกนาน (คลิป)

ต่อหน้าต่อตา..!! หนุ่มขวัญกระเจิง เห็นภาพสุดสยอง ที่ต้องจำไปอีกนาน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องของอุบัติเหตุในบางครั้งก็อาจจะไม่ได้มาจากผู้ใช้รถใช้ถนนเพียงแค่อย่างเดียว บางครั้งก็อาจจะเกิดขึ้นจากคนที่อยู่บริเวณริมถนนได้เช่นกัน อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่กล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่งนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีชีวิต ของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งเอาไว้ได้ โดยถ้าดูในตอนแรกก็เหมือนว่าจะไม่มีอะไรมากนัก ก็แค่คนรอข้ามถนน แต่เรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้นนี่นะสิ เพราะหนุ่มใหญ่คนดังกล่าวนั้นได้ทำเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดขึ้นมา

 

 

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีชายเสื้อดำคนหนึ่งที่ได้เดินออกไปบริเวณริมถนนเพื่อรอข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่ง แต่ในขณะนั้นเองก็ได้มีชายชุดสีเทาอีกคนหนึ่งเดินถือกระเป๋ามาอยู่ข้างๆ ก่อนที่จะวางกระเป๋าลงก่อนวิ่งแล้วพุ่งตัวเพื่อให้รถยนต์กระบะนั้นชนเพื่อหวังจบชีวิตของตนเอง แต่หลังจากนั้นทางผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบโทรศัพท์แจ้งให้หน่วยกู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือชายคนดังกล่าว ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ทำให้ชายหนุ่มชุดเทาได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่ไม่ถึงเสียชีวิตแต่อย่างใด แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป >>>>> คลิ๊กที่นี่ <<<<<

 

ขอบคุณที่มาจาก : คลิปเด็ด Social

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *