Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! กระบะรถกลับรถ โดนชนประสานงาอย่างจัง ก่อนกระเด็นชน จยย. ซ้ำอีก 2 คัน (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! กระบะรถกลับรถ โดนชนประสานงาอย่างจัง ก่อนกระเด็นชน จยย. ซ้ำอีก 2 คัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุบนท้องถนนั้นเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะทางแยกที่ไม่มีเกาะกลาง เนื่องจากรถที่รถเลี้ยวเข้าซอยนั้นมักจะเลี้ยวรถกินเลนอื่นเข้ามาเสมอ จนในบางครั้งอาจจะทำให้ผู้ขับขี่ที่ขับสวนทางมาไม่ทันได้สังเกตเห็น จนทำให้เกิดการชนเข้าอย่างจัง อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่กล้องจากหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

 

 

ในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีรถยนต์กระบะ 4 ประตู จอดกินเลนอยู่เพื่อจะเลี้ยวเข้าไปในซอย จนกระทั่งได้มีรถยนต์กระบะอีกคันที่ขับสวนทางมาพุ่งชนประสานงาเข้าอย่างจัง ส่งผลทำให้รถนั้นกระเด็นไปชนกับรถจักรยานยนต์อีก 2 คันที่จอดอยู่ใกล้ๆกัน และทำให้ถูกชนท้ายซ้ำอีกครั้งหนึ่ง ส่งผลทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหลายราย แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันได้เลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : คลิปเด็ด Social

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *