Connect with us

คลิปดัง

คุณค่าของเงิน! ลุงพิการน่าสงสาร เก็บของเก่า – น็อตตัวละ 4 บาท ขายหาเงิน เลี้ยงชีพไปวันๆ!

คุณค่าของเงิน! ลุงพิการน่าสงสาร เก็บของเก่า – น็อตตัวละ 4 บาท ขายหาเงิน เลี้ยงชีพไปวันๆ!

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป คนบางคนนั้นไม่สามารถที่จะเลือกเกิดได้ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีคนที่มีฐานะปานกลาง มากกว่าคนรวยนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าคนชรา บางคนนั้นได้ถูกลูกหลานทอดทิ้งให้ท่านนั้นต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง และด้วยปัญหาเรื่องสุขภาพ รวมไปถึงอายุของท่านที่สูงมากแล้ว การทำงานจึงหาได้ยากขึ้นเช่นเดียวกัน บางคนนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเก็บขวด เก็บของเก่าขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพตนเองไปวันๆ คล้ายกับคุณลุงที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้เป็นต้น

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า #ลุงบอกแกเดินได้ครับ…แต่ผมคิดว่าคำว่าเดินได้ของคุณลุง กับของผมมันคงไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่ครับ…อยากให้ทุกท่านดูคลิปนี้ให้จบนะครับ แล้วโลกของคุณอาจจะเปลี่ยนไป เพราะคุณจะเห็นคุณค่าของเงินมากขึ้น(ต้องเก็บน๊อตอีกกี่ตัวถึงจะได้เงิน 4 บาท)” 

ภายในคลิปนี้จะสังเกตได้ว่า คุณลุงคนคนดังกล่าวเดินท่าทางไม่ค่อยที่จะสมประกอบสักเท่าไรนัก เมื่อเดินสักพักคุณลุงก็ได้ก้มลงเก็บน็อต ชายคนที่ได้ถ่ายคลิปนี้จึงได้ถามว่า ลุงเอาไปขายได้ประมาณกี่บาท คุณลุงจึงตอบกับเขาว่า 4 บาท เรียกได้ว่าเงินเพียง 4 บาทนั้นเป็นเงินที่น้อยนิดมากสำหรับคนบางคน แต่สำหรับคนลุงแล้วนั้นทุก สิ่งที่ทุกอย่างล้วนมีค่าและมีความหมายมาก ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวนี้จะมีเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้พร้อมกันเลยดีกว่า

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิปคลิกที่นี่<<<

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Somchai Somchai

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *