Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

คุณค่าของเงิน! ลุงพิการน่าสงสาร เก็บของเก่า – น็อตตัวละ 4 บาท ขายหาเงิน เลี้ยงชีพไปวันๆ!

คุณค่าของเงิน! ลุงพิการน่าสงสาร เก็บของเก่า – น็อตตัวละ 4 บาท ขายหาเงิน เลี้ยงชีพไปวันๆ!

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป คนบางคนนั้นไม่สามารถที่จะเลือกเกิดได้ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีคนที่มีฐานะปานกลาง มากกว่าคนรวยนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าคนชรา บางคนนั้นได้ถูกลูกหลานทอดทิ้งให้ท่านนั้นต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง และด้วยปัญหาเรื่องสุขภาพ รวมไปถึงอายุของท่านที่สูงมากแล้ว การทำงานจึงหาได้ยากขึ้นเช่นเดียวกัน บางคนนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเก็บขวด เก็บของเก่าขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพตนเองไปวันๆ คล้ายกับคุณลุงที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้เป็นต้น

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า #ลุงบอกแกเดินได้ครับ…แต่ผมคิดว่าคำว่าเดินได้ของคุณลุง กับของผมมันคงไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่ครับ…อยากให้ทุกท่านดูคลิปนี้ให้จบนะครับ แล้วโลกของคุณอาจจะเปลี่ยนไป เพราะคุณจะเห็นคุณค่าของเงินมากขึ้น(ต้องเก็บน๊อตอีกกี่ตัวถึงจะได้เงิน 4 บาท)” 

ภายในคลิปนี้จะสังเกตได้ว่า คุณลุงคนคนดังกล่าวเดินท่าทางไม่ค่อยที่จะสมประกอบสักเท่าไรนัก เมื่อเดินสักพักคุณลุงก็ได้ก้มลงเก็บน็อต ชายคนที่ได้ถ่ายคลิปนี้จึงได้ถามว่า ลุงเอาไปขายได้ประมาณกี่บาท คุณลุงจึงตอบกับเขาว่า 4 บาท เรียกได้ว่าเงินเพียง 4 บาทนั้นเป็นเงินที่น้อยนิดมากสำหรับคนบางคน แต่สำหรับคนลุงแล้วนั้นทุก สิ่งที่ทุกอย่างล้วนมีค่าและมีความหมายมาก ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวนี้จะมีเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้พร้อมกันเลยดีกว่า

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิปคลิกที่นี่<<<

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Somchai Somchai

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *