Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

แห่ดูกันเป็นแสน วิ่งเท้าเปล่าอุ้มยายกลางถนน จนเข่าอ่อน สุดท้ายรอดเพราะเจอคนดี (คลิป)

แห่ดูกันเป็นแสน วิ่งเท้าเปล่าอุ้มยายกลางถนน จนเข่าอ่อน สุดท้ายรอดเพราะเจอคนดี (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

หลายคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากจากกรณีรถสีขาวจอดขวางการจารจร เบียดรถคัดอื่นเข้าเลนซ้าย และจอดหยุดกลางถนนทำให้คนที่เห็นภาพตรงนั้นต่างผ่านไปไม่ได้และบีบแตร์ไล่รถคันสีขาวอยู่สักพักก็มีพี่ผู้หญิงกับพี่ผู้ชายวิ่งออกมาจากรถพร้อมกับคุณยายที่เดินเองไม่ได้ ทั้งสองช่วยกันวิ่งอุ้มท่านไปโรงบาลที่อยู่ตรงหน้าแต่รถติดนาทีชีวิตจริงๆ

แต่แล้วเขาวิ่งไปสักพักก็หมดแรงเริ่งอุ้มต่อไม่ไหว พี่วิ่งเขาต้องวิ่งไปตามรถเข็นของโรงบาลมาช่วย พี่ผู้ชายเลยต้องวิ่งไปคนเดียว และมีผู้ชายใจดีวิ่งตามไปอุ้มคุณยายถึงแม้เสื้อผ้าเขาจะเปื้อนไปหมดแต่ทุกคนมองเขาคือฮีโร่คือคนที่มีน้ำใจขนาดคนไม่ใช่ญาติดูแล้วต่างพากันน้ำตาไหลเลย ก็จะว่าใครเราต้องดูก่อนว่ารถคันที่จอดขวางเรานั้นเขามีความจำเป็นอะไรหรือป่าวที่ทำแบบนั้น

ดังกล่าวทำให้รู้เลยว่าอย่าว่าใครต้องดูให้แน่ใจเพราะทุกอย่างมีสองมุมบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เราไปชมภาพกันเลยดีกว่าหากใครอยากชมกันเต็มๆ ไปชมภาพที่ เฟส Bourne Emperorth เจ้าของภาพนี้ได้เลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ลูกหลานวิ่งต่อไม่ไหวขอบคุณชายผู้ไม่แล้งน้ำใจยื่นมือเข้าช่วยคลิปนี้มาจาก #Bangkoknewstv คลิปนี้ปีที่แล้วนะครับ

Posted by Bourne Emperorth on Tuesday, March 5, 2019

ขอบคุรที่มา Bourne Emperorth

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *