Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! รถเมล์เบรกแตก ชนสาวร้านแว่น หัวขาดดับคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! รถเมล์เบรกแตก ชนสาวร้านแว่น หัวขาดดับคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลลาดพร้าวและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันตรวจพิสูจน์ศพของ ​น.ส.เบญจวรรณ​ ม่วงเกต​ อายุ​ 33 ปี หลังถูกรถเมล์ชนจนผู้เสียชีวิต​บริเวณแยกบางกะปิ​ หน้าตลาดบางกะปิ​ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

 

 

โดยที่เกิดเหตุบริเวณถนน​ลาดพร้าวขาออก​ พบรถประจำทางสาย115 วิ่งระหว่างสวนสยาม-สาทร เลขทะเบียน​ 11-9114 กรุงเทพ​ หมายเลขข้างรถ​ 115-36 ของบริษัทกรุงเทพขนส่ง​ จอดอยู่ช่องทางด้านซ้ายประมาณ 50 เมตร​ บริเวณบาทวิถี​ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว​ สภาพนอนคว่ำหน้า​ ศีรษะหลุดจากลำตัว​ ขาซ้ายหักผิดรูป​ สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล​ ตรวจสอบภายในร่างกายไม่พบเอกสารใด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบสวนนายสมจิตร หม่อมพันธ์ อายุ​ 64 ปี​ คนขับรถเมล์​ให้การว่าตนเองขับรถออกจากอู่สาทร​ มุ่งหน้าไปยังอู่สวนสยาม​ มาถึงที่เกิดเหตุมีผู้โดยสารภายในรถประมาณ​ 10​ คน​ จอดติดสัญญานไฟแดงบริเวณสามแยกบางกะปิ​ เมื่อได้รับสัญญานไฟเขียวจึงออกตัวปกติ ขณะที่ขับรถลงสะพานข้ามคลองแสนแสบ​ และกำลังเข้าโค้งเลี้ยวขวา​ ตนเองพยายามจะเหยียบเบรก​ แต่เบรกขัดข้อง​ เบรกจม​ ทำให้เบรกไม่อยู่​ ตนเองจึงพยายามหักเลี้ยวและประคองรถ​ แต่รถก็ยังพุ่งเข้าชนคนเดินซื้อของบนบาถวิถีบริเวณหน้าตลาด จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องวงจรปิดบริเวณสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ารถเมล์คนที่เกิดเหตุได้เข้ามาเฉี่ยวชนคนที่เดินอยู่บริเวณริมถนน ก่อนที่จะพุ่งชนร่างผู้เสียชีวิตอย่างจัง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

❌❌❌ คลิปเหตุการณ์นาทีที่รถเมล์อ้างเบรคแตกพุ่งชนคนที่ริมฟุตบาธย่านบางกะปิเมื่อวานนี้ ❌❌❌

Posted by Phuri's News on Wednesday, March 6, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : Phuri’s News

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *