Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ในโรงพยาบาลยังไม่เว้น !! หนุ่มหื่…นบุกล้วงเต้าสาว กลาง รพ. อาศัยจังหวะคนไข้สาวมึนย…า (คลิป)

ในโรงพยาบาลยังไม่เว้น !! หนุ่มหื่…นบุกล้วงเต้าสาว กลาง รพ. อาศัยจังหวะคนไข้สาวมึนย…า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์กันเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พบว่า มีชายคนหนึ่งเข้ามาพูดคุยกับคนไข้ที่กำลังนอนพักอยู่บนเตียง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะทำทีเหมือนขยับหมอนให้คนไข้ จากนั้นก็ได้เปิดเสื้อแล้วใช้มือล้วงเข้าไปที่หน้าอก ก่อนที่คนไข้จะปัดป้องและบอกว่าไม่เอา ก่อนที่คลิปจะตัดไป

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้นทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ” คือน้องชื่อเพลง เป็นผู้ป่วยมารักษาตัวที่โรงบาลวชิระภูเก็ตแล้ววันนี้เวลาประมาณ 5 โมงกว่าๆ ทางหมอได้ฉีดย…ารักษาอาการของน้องแล้วเกิดอาการมึนเ…มาย…า.. แล้วมีผู้ชายอายุประมาญ 40 ปี เข้ามาทำการล…วนล…ามร่างกายน้องแต่น้องก็ต่อสู้หรือเรียกร้องให้ใครช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้สติยังอยู่ในอาการมึน แม้แต่นางพยาบาลยังไม่เห็นขนาดคนป่วยมันยังทำได้ขนาดนอนรักษาตัวในโรงบาลก๊ยังเกือบเอาชีวิตไม่รอด….. ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : คลิปเด็ด Social

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *