Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สาวโวย !! เลือกตั้งล่วงหน้าสุดชุ่ย ขอเปลี่ยนบัตร 2 รอบ ข้อมูลไม่ตรงสักอัน จนท.ลั่น “กาไปเหอะ เดี๋ยวพี่แก้ให้” (คลิป)

สาวโวย !! เลือกตั้งล่วงหน้าสุดชุ่ย ขอเปลี่ยนบัตร 2 รอบ ข้อมูลไม่ตรงสักอัน จนท.ลั่น “กาไปเหอะ เดี๋ยวพี่แก้ให้” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปที่ตนเองนั้นได้ไปใช้ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า แล้วได้มาพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นมา เมื่อทางเจ้าหน้าที่ประจำคูหานั้นหยิบใบเลือกตั้งให้ผิดเขต ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปลี่ยนบัตรให้ แต่เรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้น เพราะใบเลือกตั้งอันใหม่ที่ทางเจ้าหน้าที่ให้เธอนั้น มันดันผิดอีก ทีนี้ไม่ได้ผิดแค่เขตหนะสิ เพราะมันผิดจังหวัดที่เธอนั้นได้ลงทะเบียนเอาไว้ เนื่องจากบ้านของเธอนั้นอยู่ปราจีนบุรี แต่ทางเจ้าหน้าที่กับให้บัตรเลือกตั้งของเธอเป็นจังหวัดระยอง

 

 

เธอจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบอีกครั้ง แต่เธอกับได้คำตอบจากเจ้าหน้าที่ ที่เป็นผู้หญิงหน่วย 56 ว่า ” กาไปเหอะคะ เดี๋ยวพี่แก้ให้ ” ซึ่งหลังจากที่เธอได้ยินเช่นนั้นก็ตกใจเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือการเลือกตั้ง มันสามารถเข้าไปแก้ไขบัตรของเราได้ด้วยเหรอ เธอจึงได้ขอเปลี่ยนบัตรเลือกตั้งอีกครั้ง ซึ่งครั้งล่าสุดที่เธอได้บัตรคือทุกอย่างถูกต้องทั้งหมด แต่ภายในบัตรของเธอนั้นได้มีรอยขีดความยาวประมาณ 1 นิ้ว อยู่ เธอจึงขอทางเจ้าหน้าที่เปลี่ยนอีกครั้ง เพราะกลัวว่าบัตรใบนั้นจะเป็นบัตรเสีย เอาเป็นว่าเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันได้เลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *