Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เลี้ยวไม่คิดพาคนอื่นเดือดร้อน !! วงจรปิดจับภาพชัด เก๋งตัดหน้า จยย. พุ่งชนเข้าอย่างจัง (คลิป)

เลี้ยวไม่คิดพาคนอื่นเดือดร้อน !! วงจรปิดจับภาพชัด เก๋งตัดหน้า จยย. พุ่งชนเข้าอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

อุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะมาจากผู้ขับขี่ท่านอื่น ที่ใช้รถใช้ถนนโดนไม่คิดถึงความปลอดภัยของผู้อื่น จนเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นนั้นได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุนั้นสามารถับนทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าเส้นทางดังกล่าวนั้นเป็นทางสามแยก ได้มีรถยนต์เก๋ง สีขาว ที่ขับมาในทางตรงจนกระทั่งถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ทางผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งได้เลี้ยวเข้าซอยอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ได้เปิดสัญญาณไฟเลี้ยว และได้ตัดหน้ารถจักรยานยนต์ จนเป็นเหตุทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นเบรคไม่ทัน จึงทำให้รถจักรยานยนต์นั้นพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ร่างของผู้ขับขี่นั้นกระเด็นเกือบข้ามรถยนต์เก๋งก่อนตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

นางฟ้า ณ จันทบุรี วิ่งมาแต่ไกลเลย

Posted by ควายหลุดถนน on Thursday, March 21, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : ควายหลุดถนน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *