Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! จยย. เสียหลักล้ม หักหลบกระบะ ร่างไถลมมุดใต้รถ โดนทับอย่างจัง (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! จยย. เสียหลักล้ม หักหลบกระบะ ร่างไถลมมุดใต้รถ โดนทับอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

การขับขี่รถบนท้องถนนสิ่งแรกที่เราต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัยของผู้ขับขี่เอง และผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยวรถเข้าซอยหรือการกลับรถ เราต้องดูให้แน่ใจก่อนว่าไม่มีรถสวนทางมาหรือไม่มีรถขับตามหลังมา เพราะการที่เรามองข้ามสิ่งเหล่านี้ก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ว่าได้ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้

โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้นั้นได้เกิดขึ้นที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ท่าเรือ ซึ่งกล้องหน้ารถยนต์คันที่เกิดเหตุนั้นสามารถบันทึกภาพนาทีชีวิตนี้เอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าเส้นทางดังกล่าวนั้นไม่ค่อยมีรถสัญจรไปมาสักเท่าไรนัก จนกระทั่งถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ได้หักหลบรถยนต์กระบะอีกคัน จนเสียหลักล้มลงแล้วร่างของผู้ขับขี่นั้นได้ไถลเข้ามาใต้ท้องรถยนต์กระบะ จนถูกชนซ้ำเข้าอย่างจัง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

คลิปสุดสยอง! จยย.เสียหลักคว่ำกลางถนน ไถลพุ่งเข้าใต้ท้องรถกระบะดับคาที่เหตุเกิดที่ อยุธยา ท่าเรือ#ขอบคุณเจ้าของคลิปคะกลุ่มไลน์รวมข่าว

Posted by Achara Paisanteerajit on Thursday, March 21, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : Achara Paisanteerajit

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *